Xe ô tô đồ chơi trẻ em Lamborghini Hotwheels

Lamborghini là siêu xe của Ý được nhiều người mong ước chỉ cần được đi một lần chứ không giám nghĩ đến mình sẽ sở hữu. Đời bạn không thể nào thực hiện được thì hãy nuôi dưỡng ước mơ ấy đến với đứa con thân yêu của mình. Chính vì thế tại sao không dùng một chiếc xe đồ chơi lamborghini mô hình dành cho bé để nuôi dưỡng ước mơ đó nhỉ. Bởi những thứ bé tiếp xúc từ nhỏ giống như xe đồ chơi trẻ em sẽ định hướng hình thành nên tính cách, ước mơ và cả một hoài bão nếu như các ông bố bà mẹ viết cách deo dắt vào.

bán xe hot wheels lamborghini giá rẻ hà nội

Tại sao lại chon xe đồ chơi trẻ em Lamborghini Hotwheels mà không phải hãng khác hoặc loại xe khác:

  • Thứ nhất về thiết kế: Lamborghini là dòng siêu xe nổi tiếng nhất hiện nay với thiết kế đẹp đến từng chi tiết, góc cạnh. Là loại xe thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Chính vì thế chiếc xe hơi đồ chơi trẻ em Lambor được thừa hưởng những tính chất đó. Xe đẳng cấp chỉ dành cho những người đẳng cấp. Không những chỉ dành cho bé, chiếc xe hơi mô hình này còn được sử dụng bởi các nhà sưu tập, trưng bày.
  • Thứ 2 về tính an toàn: Xe ô tô đồ chơi trẻ em tại Zemzemshop được nhập khẩu chính hãng Hotwheel không được sản xuất chính gốc tại Mỹ nhưng ít nhất xuất xứ cũng từ Malaysia nên các ông bố bà mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn về chất liệu của xe đồ chơi trẻ em này.
  • Điều thứ 3: Độ bền bỉ, hầu như xe được đúc từ loại nhựa cứng nguyên khối nên bạn hoàn toàn không phải lo ngại khi bé làm rơi hay ném vứt lung tung. Độ trơn nhẵn của bánh xe cũng được thiết kế một cách tốt nhất sao cho xe có thể dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình.
  • Điều thứ 4: Kích thích khả năng hòa nhập với cộng đồng khi chơi cùng bạn bè trang nứa. Bé sẽ được tham gia phát triển khả năng làm việc nhóm, sự sáng tạo, ước mơ hoài bão.

Xem chi tiết và mua tại: http://www.zemzemshop.com/xe-hot-wheels-lamborghini-2016-1-1-5253280.html

Giá 120 k

Tham khảo thêm: Túi ngủ văn phòng, gối chữ u, giày đi mưa