Xe đồ chơi trẻ em an toàn Hotwheels

Trẻ em là tài sản lớn nhất của các ông bố bà mẹ, chính vì thế việc dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho đứa con thân yêu của mình là điều vô cùng quan trọng. Trong vui chơi cũng vậy, lựa chọn một món đồ chơi an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu cho bé. Đối với bé trai, một chiếc xe đồ chơi trẻ em Hotwheels chính hãng sẽ là lựa chọn hàng đầu bởi tính án toàn, vẻ đẹp tinh tế của nó.

Chiếc xe đồ chơi Hotwheels được sản xuất tại Malaysia nên các ông bố bà mẹ hãy yên tâm về món đồ chơi trẻ em này, chúng tôi có thể đảm bảo về tính an toàn tuyệt đối của nó đối với trẻ nhỏ.

Sản phẩm xe đồ chơi trẻ em có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng cho bạn lựa chọn tùy theo sở thích của bé, đặc biệt hơn là các bạn muốn bé hình thành theo tính cách như thế nào. Ví dụ, màu xanh tạo cho trẻ tính lạc quan, luôn hướng đến một tương lai tươi sáng, màu cam của xe ô tô trẻ em cho sự nhiệt huyết, mãnh liệt, màu đen tạo tính cách trầm lắng hơn, kiên định hơn,…

Các mẫu siêu xe cũng được mô phỏng trong xe đồ chơi trẻ em, có rất nhiều kiểu dáng đẹp và lạ mắt. Nếu như bạn không phải là trẻ em, mà là một nhà sưu tập mô hình xe ô tô thì đây cũng là sản phẩm tuyệt vời để hoàn thành bộ sưu tập đồ sộ của mình.

Trẻ có thể sử dụng xe ô tô đồ chơi để chơi cùng bạn bè. Các hoạt động cùng bạn bè sẽ mang lại cho chúng sự năng động, khả năng giao tiếp, nhanh chóng trưởng thành hơn.

Sản phẩm xe ô tô đồ chơi trẻ em được thiết kế tinh tế từ nhựa cứng tổng hợp và hợp kim. Không những chỉ đẹp về vẻ bên ngoài, nhìn qua cửa kính bạn cũng có thể thấy được thiết kế y thật của một chiếc xe hơi hiện đại. Bánh xe đồ chơi trẻ em được làm rất tròn, nhẵn, vì thế khi bề mặt đường chỉ hơi nghiêng một chút xíu thì chiếc xe đồ chơi trẻ em này có thể tự đi với tốc độ rất cao.

Xem chi tiết tại: http://www.zemzemshop.com/xe-do-choi-tre-em-hotwheels-c4982-1-1-5252295.html

Giá 60k

Tham khảo: kệ gỗ treo tường, túi ngủ văn phòng, gối chữ u