Vị trí chung cư Riverside Garden ở đâu

Trên thị trường bất động sản Hà Nội gần đây, thông tin về dự án Chung cư 349 Vũ Tông Phan đang ngày càng được quan tâm, chú ý hơn.

chung-cu-riverside-garden-349-vu-tong-phan
Chung cư Riverside Garden

Câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất đó là ” Vị trí chung cư Riverside Garden ở đâu?”

Đó cũng là điều dễ hiểu vì với một bất động sản thì điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm đó là “Vị trí” của bất động sản, bởi điều đơn giản là dù bất động sản đó có tiện ích tốt đến mấy, giá bán rẻ đến mấy hay thiết kế đẹp đến mấy mà ở vị trí quá xa, không phù hợp với nhu cầu làm việc, sinh hoạt thì cũng rất khó được giao dịch thành công, ngược lại có nhiều dự án tiện ích cũng không có nhiều, giá bán cao, thiết kế ở mức trung bình nhưng vẫn “cháy” hàng, đó là vì dự án đó sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc kết nối giao thông và thuận tiện cho công việc cũng như sinh hoạt của khách hàng.
Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Vị trí chung cư Riverside Garden ở đâu?”

vi-tri-chung-cu-riverside-garden-349-vu-tong-phan
Vị trí chung cư Riverside Garden

Chung cư Riverside Garden tọa lạc tại số 349 Vũ Tông Phan, một vị trí vô cùng đắc địa, từ đây chỉ với 600m quý vị có thể dễ dàng di chuyển tới ngã tư Sở, nơi trung tâm nhất của thủ đô Hà Nội.

Có thể ví Ngã tư Sở như là một “đầu mối” giao thông lớn nhất của thủ đô, nơi mọi ngả đường đều tập trung tại đây, từ đây quý vị có thể di chuyển một cách thuận lợi vào phố Cổ – trung tâm cũ của thủ đô, hay kết nối tới khu hành chính, kinh tế mới của thủ đô – Cầu Giấy, Hà Đông, ngoài ra việc đi tới Tây Hồ, Đống Đa, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng cũng vô cùng thuận lợi.
Với các thông tin trên, câu trả lời cho câu hỏi nhiều nhất là vị trí chung cư Riverside Garden đã có, và có thể khẳng định, vị trí chung cư Riverside Garden vô cùng đắc địa.
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu căn hộ tại chung cư 349 Vũ Tông Phan xin vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh : 094 158 8181

Nguồn :http://www.riversidegarden.top/2016/06/vi-tri-chung-cu-riverside-garden.html