Ví đựng passport dùng để đi du lịch GOX

Chắc thời buổi hiện giờ, passport không còn gì xa lạ đối với chúng ta hiện nay phải không nào. Tầm quan trọng của em nó thì khỏi phải bàn khi chúng ta đi du lịch nước ngoài rồi nhé.

Chúng ta lúc nào cũng mua đồ để chưng diện cho mình thì chiếc bao passport cũng cần có một cái lớp áo bên ngoài để bảo vệ em ấy khỏi gió mưa, bùi bẩn, hay trộm cắp nữa nha cả nhà. Hiện nay ở một số nước Châu Âu thường xuyên có các trường hợp mất cắp bóp hay ví tiền.

Cho nên chúng ta nên mua một chiếc ví đựng passport đeo cổ của hãng chuyên bán đồ du lịch nổi tiếng GOX để có thể đựng được chiếc passport của mình, vừa có thể đựng được điện thoại, và giấy tờ nữa. Đặt biệt là các bạn đừng lo vì chiếc ví đựng passport này có dây đeo dùng để đeo trên cổ nên không sợ bị mất trộm khi đi nước ngoài nha các cậu.

Các bạn có thể liên hệ tại số  hotline ở Hà Nội & Tp HCM : 0902.806.333-0979.256.942

Shop có ship toàn quốc nha mọi người, có thể xem chi tiết tại đây : 

Còn các bạn ở Hà Nội hay Tp HCM nếu muốn xem hàng trực tiếp thị mọi người có thể tới tận cửa hàng để mang về cho mình một chiếc bao đựng passport an toàn không lo bị mất trộm ở địa chỉ bên dưới nhé cả nhà.
ĐẠI LÝ HÀ NỘI: EKO 105 YÊN LÃNG- Q.ĐỐNG ĐA- HÀ NỘI

(Chỉ đường: Yên Lãng cắt Thái Hà và Thái Thịnh thẳng ra Hoàng Cầu, 105 ở đối diện cột trụ cầu 14 và 15)

 

Shop Tại TPHCM: 160/12 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

(Chỉ đường: Đường Điện Biên Phủ >> Phạm Ngọc Thạch rồi rẽ vào Võ Thị Sáu các bạn nhé!)

Ví đựng passport GOX size L : 175k/ 1sp

 

hà nội tphcm

 

Ví đựng passport có chất liệu chống thấm nước khá tốt và có thêm nhiều ngăn nhỏ. Nên chiếc passport này có đủ hết tất cá các tiêu chí mà bạn cần có. Với kích thước của chiếc bao đựng passport này là 22,5cm*11,8cm rất tiện lợi cho bạn khi lấy đồ ra hay bỏ vào.

Kiểu dáng thì năng động, phù hợp khi đi du lịch hoặc nó có thể là một chiếc túi đeo để đựng tiền hay điện thoại xài hằng ngày cũng được nữa. Vì tính an toàn và tiện tợi rất cao.