Túi thể thao nam nữ Total90 mới nhất 2015

Túi đựng đồ thể thao nam nữ Tatol90 mang nhãn hiệu Nike là đồ dùng không thể thiếu cho những ai yêu thích thể thao. Chiếc túi thể thao Nike này có chiều dài 45 cm, chiều rộng 21 cm và chiều cao 33 cm giúp bạn có thể đựng được rất nhiều đồ dùng cần thiết cho một buổi đi đá bóng, đánh bóng chuyền, cầu lông, tennis như quần áo để thay đổi, giày thể thao, điện thoại,… thậm chí là cả một quả bóng chuyền, bóng đá. Vậy chiếc túi xách thể thao này có hình dáng, tác dụng như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đây là hình ảnh gần như đầy đủ của chiếc túi thể thao du lịch nam nữ Tatol90. Với kích thước 45 cm x 21 cm x 33 cm chiếc túi đựng giày thể thao này sẽ dành cho những bạn có nhiều đồ đạc, kể cả những đồ có kích thước to lớn. Nó khá lớn so với chiếc túi xách thể thao sport mang nhãn hiệu adidas chúng ta đã tham khảo ở bài trước. Chính vì thế nó rất phù hợp với những bạn luôn luôn chu đáo chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho cuộc chơi.

Chiếc túi thể thao có thể đựng trọng một đôi giày gọn gàng ngăn nắp. Màu sắc chủ yếu của chiếc túi đựng giày thể thao là màu đen lịch lãm, qua thời gian luyện tập bạn sẽ không bị hiện lên những vết ố do mồ hôi, bụi bẩn của môi trường. Túi được làm từ vải dày dặn, chắc chắn luôn bền với mọi tác động thông thường, bạn có thể thoải mái đựng những đồ đạc nặng mà không lo bị rách.

Thậm chí là một quả bóng với kích thước lớn chiếc túi đựng đồ thể thao vẫn có thể đựng vừa.

Sản phẩm túi thể thao được thiết kế với vẻ ngoài rất thời trang giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, năng động hơn khi đi tập GYM và các hoạt động thể thao khác. Phía bên ngoài túi xách thể thao có nhiều ngăn nhỏ cho bạn đựng các đồ cá nhân sử dụng thường xuyên như điện thoại, khăn lau,…

Mua ngay tại: http://www.zemzemshop.com/tui-the-thao-nam-nu-total90-1-1-5251994.html

Tham khảo: gối chữ u, kệ gỗ treo tường, bịt mắt ngủ, túi ngủ văn phòng