Túi ngủ du lịch giá rẻ bán tại Hà Nội tphcm

Đi du lịch là một trong những hoạt động mang lại nhiều lợi ích đối với cuộc sống tinh thần mỗi người, nó giải toả mọi căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày làm việc. Tuy nhiên, mùa lạnh sắp tới, nếu như bạn muốn đi tham quan, khám phá những điều mới mẻ thì hãy nên sắm cho mình một chiếc túi ngủ du lịch để đảm bảo an toàn cũng như sức khoẻ của mình khỏi không khí lạnh giá của mùa đông. Vậy túi ngủ du lịch được bán ở đâu tại Hà Nội, tphcm mà thuận tiện nhất cho bạn xem xét và lựa chọn?

Câu trả lời là Zemzemshop, tại shop có bán rất nhiều loại túi ngủ du lịch phù hợp với tính cách, hoạt động du lịch hay đi phượt của mỗi người. Nào chúng ta hãy cùng xem xét lựa chọn nhé!

Đầu tiên chúng ta đến với nhóm túi ngủ văn phòng du lịch NatureHike loại mỏng thường dùng được cho cả 4 mùa trừ những khoảnh khắc mùa đông thời tiết trở nên quá lạnh. Đối với những ai đi dã ngoại, đi phượt thì chiếc túi ngủ được dùng chủ yếu để tránh sương, gió, tránh côn trùng và đương nhiên giữ ấm cho cơ thể bạn. Nhiệt độ thích hợp để sử dụng là trên 15 độ C, nếu như trời hạ thấp nhiệt độ quá ngưỡng hãy sử dụng chiếc túi ngủ loại dày dặn chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau túi ngủ du lịch này.

Có 2 loại kích thước cho bạn chọn: 75 x 210 cm và 100 x 21 cm. Tôi khuyên bạn nên chọn chiếc túi ngủ phượt có kích thước rộng sẽ thoải mái hơn, đương nhiên chiếc túi hẹp cũng không phải lựa chọn tồi cho những bạn có vóc dáng thon gọn nhỏ nhắn.

Vậy khi trời hạ thấp xuống dưới 15 độ thì chiếc túi ngủ du lịch trên sao có thể đủ để sưởi ấm? Bạn không cần lo lắng khi đã có những chiếc túi ngủ dạng bông, lông vũ ấm áp, hiện tại Zemzemshop có 4 loại túi ngủ đi phượt cho bạn lựa chọn.

  • Túi ngủ văn phòng du lịch NH U250

  • Túi ngủ văn phòng PAD300S

Túi ngủ văn phòng hà nội hồ chí minh - 1

  • Túi ngủ phượt PAD300

túi ngủ văn phòng hà nội hồ chí minh - 10

  • Túi ngủ du lịch D280 chất liệu lông vũ vô cùng ấm áp mà lại nhẹ.

túi ngủ văn phòng hà nội hồ chí minh - 1

Vui lòng xem thêm chi tiết tạihttp://www.zemzemshop.com/tui-ngu-van-phong-2-1-2037542.html

Tham khảo: kệ gỗ treo tường, gối chữ u, giày đi mưa, gối hơi du lịch