Túi đựng mỹ phẩm cao cấp Hà Nội

Túi đựng đồ mỹ phẩm đang là vật dụng không thể thiếu đối với chị em phụ nữ, nhất là khi số lượng mỹ phẩm ngày càng tăng. Nó giúp đống đồ mỹ phẩm của bạn được gọn hơn, lịch sự hơn trong những chuyến xa nhà. Nếu như bạn là người sử dụng những dòng mỹ phẩm đắt tiền thì hãy nên sắm cho mình những chiếc túi đựng mỹ phẩm cao cấp phù hợp với phong cách và đẳng cấp của mình. Hãy tham khảo 2 mẫu túi đựng đồ trang điểm sau đây.

1, Túi đựng đồ mỹ phẩm NatureHike

Giá 190k

NatureHike là hãng sản xuất đồ du lịch nổi tiếng đang dần hình thành vào tiềm thức người sử dụng với sự cân bằng giữa kiểu dáng và tác dụng. Túi đựng mỹ phẩm cũng vậy, hãng NatureHike có thiết kế cùng kiểu dáng đa dạng, với mỗi loại màu sắc khác nhau sẽ tương ững với chất vải khác nhau phù hợp với từng người và mục đích sử dụng. Điều đặc biệt của chiếc túi đựng đồ trang điểm này là hoàn toàn có thể dùng cho các bạn nam đựng đồ cá nhân khi đi du lịch (nên chọn những chiếc túi màu nâu và đen).

túi đựng mỹ phẩm đồ trang điểm msquare chính hãng 1

Chiếc túi đựng đồ cá nhân mỹ phẩm có rất nhiều ngăn với hình thái, chất liệu vải đa dạng để có thể đựng được nhiều loại đồ dùng khác nhau như: các loại son, kem dưỡng da, cọ, bàn chải đánh răng, khăn mặt,… Vải lưới của chiếc túi mỹ phẩm giúp bạn dễ dàng nhìn rõ mọi thứ khi lấy ra sử dụng.

túi đựng mỹ phẩm đồ trang điểm msquare chính hãng chống nước

Thông số:

  • Kích thước: 22*14*8 cm
  • Ưu điểm: Khả năng chống nước, bụi bẩn ở mức độ tốt.
  • Màu săc: Nâu trắng, xanh, đỏ, tím, đen

2, Túi đựng đồ trang điểm Msquare

Giá 190k

túi đựng mỹ phẩm đồ trang điểm msquare chính hãng

Cũng tương tự như NatureHike, hãng Msquare cũng là hãng chuyên sản xuất đồ du lịch tiện ích nhưng nhấn mạnh về mặt thiết kế hơn là về tác dụng, tuy nhiên tác dụng của những sản phẩm đó cũng không thể thua kém NH. Phải công nhận một điều, tất cả các mặt hàng Msquare sản xuất đều bắt mắt và sang trọng chủ yếu phù hợp với nhiều bạn nữ thích làm đẹp.

  • Kích thước: 15*8*23 cm
  • Màu sắc: màu xanh lá – lam, đỏ mận, đen, đỏ tươi
  • Ưu điểm: chống nước, nhiều ngăn tiện dụng

Sản phẩm có bán tại: http://eko.vn/c/37_tui-dung-my-pham