Túi Đeo Chéo Supreme dành cho dân Hiphop

Túi Supreme là dòng túi thời trang phổ thông độc đáo và phong cách dành cho các bạn yêu thích và đam mê Hiphop và các môn thể thao đường phố, nhảy múa. Đây là dòng túi teen được các bạn trẻ trên thế giới vô cùng yêu thích. Một chiếc túi Supreme đẹp  cũng rất thích hợp với bạn khi đi du lịch dã ngoại ngoài trời, đi chơi thể thao, bóng rổ bởi sự tiện lợi và phong cách của chúng.

Túi Supreme Galaxy D1025 đẹp 2016 2015 hà nội tphcm

 

Với phong cách Hiphop đặc trưng,  Túi Supreme  thiết kế rất tiện lợi để bạn có thể rảnh tay chơi và nhảy

Bạn có thể đựng gì với một chiếc túi đeo chéo Supreme? 

Với dòng túi xách to kích thước lớn, bạn có thể đeo một bên vai hay đeo chéo vai, nhìn cá tính và phong cách. Với chiếc túi to này của hãng thời trang nổi tiếng Newyork này thì bạn có thể dùng để đựng quần áo, đồ chơi thể thao, quần áo hiphop, đồ nhảy,..tiện dụng.

Với dòng túi đeo chéo có kích thước nhỏ như hình trên, bạn có thể dùng để đựng điện thoại, tai nghe. Hãy tưởng tượng vừa có thể bảo quản được điện thoại, vừa có thể cắm tai nghe và nghe nhạc đi chơi đi dạo hay nhảy Hiphop trên phố thật đã không còn gì bằng phải không nào?

tui-supreme-mi-ni-den-xanh

Dòng túi đeo chéo Supreme rất thịnh hành tại Mỹ hay Hàn Quốc

Các sản phẩm túi xách Supreme thường được làm từ chất liệu vải dù, có những dòng chống nước, có dòng không chống nước, tuy nhiên đều rất tiện dụng bởi hai yếu tố chính: thời trang đẹp phong cách và thứ hai đó là đựng đồ tiện lợi. Mỗi khi mang theo mình chiếc túi đẹp này của Supreme bạn không còn lo việc bị rơi hay mất điện thoại, không lo phải tìm đồ lộn xộn. Còn những chiếc túi đeo chéo khác hiện nay trên thị trường, chưa có chiếc túi nào có thể đáp ứng được yêu cầu này của những bạn trẻ yêu thích thể thao và phong cách, yêu thích Hiphop hay đơn giản chỉ là cần một chiếc túi thời trang teen.

Tất cả những điều này đều được trả lời chỉ trong một chiếc túi- Túi Supreme đẹp và tiện lợi.

Mua túi Supreme ở đâu đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng Hà Nội Hay TPHCM? 

GIÁ: TỪ 150K-250K/CHIẾC

Hãy liên hệ ngay với shop Supreme.vn và xem thêm trong các bài viết tiếp theo nhé!