Túi chống nước cho điện thoại Samsung iphone sony duoi 6,4 in

Đối với những chiếc điện thoại màn hình lớn từ 5,5 in đến 6,4 inches thật khó lựa chọn một chiếc túi chống nước cho điện thoại sao cho vừa vặn. Nếu như túi rộng quá phần viền túi sẽ che mất phím bấm và một phần cảm ứng, nếu túi nhỏ quá thì không tài nào nhét nổi. Có một giải pháp thật dễ dàng cho bạn, đó là chiếc túi chống nước cho điện thoại trong suốt cho phép bỏ bất kỳ điện thoại nào mà bạn vẫn dùng thoải mái được.

Đây là hình ảnh chiếc túi chống nước cho điện thoại trong suốt bạn đang cần. Bao gồm hệ thông khóa xoay chắc chắn khiến nước không thể xâm nhập vào được. Kích thước 18,5 cm x 10 cm. Chất liệu của túi đựng điện thoại chống nước là nhựa PVC có độ trong suốt rất cao giúp bạn nhìn rõ nét màn hình điện thoại. Ngoài ra chiếc túi chống nước trong suốt cho chiếc điện thoại có màn hình từ 5,4 in đến 5,4 inches với khả năng cho phép chiếc điện thoại của bạn dùng được cảm ứng mượt mà như bình thường.

Vậy chiếc túi chống nước cho điện thoại này được dùng trong những trường hợp nào? Nó có thể sử dụng trong thường ngày, những khi trời đổ cơn mưa lớn mà bạn vẫn phải dùng điện thoại để liên lạc, những lúc đi bơi, đi tắm biển thậm chí là lặn xuống đại dương đầy lý thú. Với lớp vỏ trong suốt và cảm ứng mượt mà bạn sẽ nắm bắt dễ dàng được những khoảnh khắc tươi đẹp của cuộc sống, của thiên nhiên đầy màu sắc.

Ngoài tác dụng chiếc túi chống nước còn được yêu thích bởi sự đa dạng về màu sắc cá tính đáp ứng được nhu cầu, sở thích mỗi người. Có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn: màu xanh tươi trẻ, màu cam nhiệt huyết, màu vàng cuốn hút, màu đen sang trọng, màu hống nữ tính dành cho các bạn nữ xinh đẹp…

Sản phẩm này không phải là chính hãng nên có giá khá thấp vào khoảng 100k.

Mua tại: http://www.zemzemshop.com/tui-chong-nuoc-cho-dt-iphone6plus-samsung-note-4-duoi-65-1-1-5226976.html . Sản phẩm được bán trên toàn quốc.

Có thể bạn sẽ cần: kệ gỗ treo tường, gối chữ u, bịt mắt ngủ, túi ngủ văn phòng, túi hút chân không