Túi bọc vali Holly cao cấp H5137

Holly là hãng chuyên sản xuất các mặt hàng đồ dùng cần thiết cho chuyến du lịch của bạn. Nhất là túi bảo vệ vali, sản phẩm luôn chiếm được lòng tin dùng từ người sử dụng. Holly có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, và gần đây nhất sau nhiều lần cải tiến rút ta từ những đóng góp chân thành từ phía người sử dụng hãng đã cho ra đời sản phẩm túi bọc vali Holly H5137 cao cấp, tiện dụng hơn về kích thước cùng nhiều mặt khiến người dùng yêu thích. Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của túi bọc vali H5137 là hình chữ thập màu trắng đặc trưng cùng với logo Holly ở thân túi, chính điều này tạo ấn tượng mạnh mẽ đến với người dùng giúp tránh nhầm lẫn với các thương hiệu áo trùm vali khác. Tác dụng chính của túi bảo vệ vali là tránh cho vali khỏi những bụi bẩn, vết trầy xước, nếu như vali của bạn thuộc dòng cao cấp đắt tiền thì Eko luôn khuyên bạn sử dụng loại sản phẩm này để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho vali của bạn.

Túi bọc vali Holly H5137 có những ưu điểm sau:

  • Chất liệu vải cực tốt, cực bền có khả năng chống bụi, chống nước thậm chí là chống những vết trầy xước do tác động thông thường khi vali của bạn bị quang quật trên máy bay bởi nhân viên xếp hàng. Với khả năng chống nước bạn sẽ không còn lo lắng khi đi dưới trời mưa nhẹ, tuy nhiên Eko không khuyến khích bạn đi dưới trời mưa lớn bởi với lượng nước mưa nhiều nó vẫn có thể thấm vào trong qua các kẽ hở.
  • Xung quanh túi bọc vali chống nước có các đai giúp bó chặt vali của bạn lại, chính điều này là ưu điểm có thể sử dụng cho 2,3 kích cỡ vali khác nhau.

Kích thước túi bọc vali holly chống nước có 3 kích cỡ S, M, L tương ững với các kích cỡ vali tiêu chuẩn như sau:

Size S dành cho vali 20 đến 22: Kích thước vali: 50*35*23cm đến 55*36*24cm

Size M dùng cho vali 22 đến 24: Kích thước vali: 60*40*24cm đến 64*45*30cm

Size L dành cho vali 26 đến 28: Kích thước vali: 69*51*32cm đến 74*53*33cm

Sản phẩm túi bọc vali holly có bán tại: http://eko.vn/p/150_tui-boc-vali-holly-h5137-size-s

Tham khảo: túi ngủ văn phòng, gối chữ u, kệ gỗ treo tường