Tiện ích 5* tại Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan

Cùng với việc xã hội ngày càng phát triển, thu nhập người dân ngày một nâng cao, đi cùng với đó là yêu cầu về các dịch vụ, yêu cầu về chất lượng cuộc sống cũng ngày càng được đòi hỏi khắt khe hơn. Với việc lựa chọn một căn hộ giờ đây với khách hàng không chỉ là lựa chọn một chỗ “chui ra chui vào” nữa, mà còn là việc lựa chọn chất lượng cuộc sống. Để thỏa mãn được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, các chủ đầu tư cũng ngày một đầu tư hơn cho hệ thống dịch vụ, tiện ích, không gian sống, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dự án chung cư 349 vũ tông phan sẽ đầu tư cho những tiện ích sống của cư dân tương lai thế nào.

Đầu tiên hãy cùng chúng tôi điểm qua một chút về môi trường, không gian sống tại Riverside Garden.

Với việc dành tới 60% diện tích cho cảnh quan, cây xanh có thể thấy được quyết tâm và chủ trương đúng đắn, hướng tới khách hàng của chủ đầu tư VIDEC, không gian xanh bao phủ, đan xen giữa những không gian sinh hoạt, vui chơi, giải trí sẽ mang tới cho cư dân tại đây một môi trường sống lý tưởng, một cuộc sống xanh gần gũi với thiên nhiên, điều mà gần như tất cả chúng ta đều ao ước.
canh-quan-riverside-garden
cảnh quan riverside garden
Có thể thấy, chủ đầu tư không lựa chọn một mật độ xây dựng cao để tăng số lượng căn hộ để có thể thu về nhiều lợi nhuận hơn mà lại lựa chọn một mật độ xây dựng thấp, chú trọng vào môi trường sống của cư dân là một điều không phải chủ đầu tư nào cũng dám nghĩ và dám làm, đây cũng là một yếu tố khiến khách hàng hoàn toàn đặt niềm tin vào dự án chung cư Riverside Garden.
Tham khảo thêm những yếu tố khiến Riverside Garden thu hút khách hàng: tại đây
Môi trường sống xanh, thân thiện với môi trường, nhưng còn tiện ích phục vụ cư dân hàng ngày thì sao?
tien-ich-riverside-garden
Tiện ích Riverside Garden
Hệ thống tiện ích 5* tại Riverside Garden luôn sẵn sàng phục vụ chủ nhân nơi đây, với hệ thống tiện ích phong phú đa dạng như bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, hệ thống phòng tập Gym, Spa, Trung tâm mua sắm, an ninh 24/24 sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.
Nơi đây, ngoài không gian sống trong lành, cư dân sẽ được hưởng thụ một cuộc sống hiện đại, tiện nghi bậc nhất Hà thành, thật khó có thể tìm được một chung cư đáp ứng được cả hai yếu tố trên. Chủ đầu tư Videc đã rất khéo léo kết hợp hài hòa giữa yếu tố môi trường sống và tiện ích, tạo nên một chung cư 349 vũ tông phan thu hút toàn bộ sự chú ý của thị trường dù chưa mở bán chính thức,
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu căn hộ Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan xin vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh : 094 158 8181