Thi công Riverside Garden là đại gia xây dựng nào?

Được đánh giá là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu – Công ty xây dựng VIDEC đã được chủ đầu tư lựa chọn làm nhà thầu thi công xây dựng dự án Tổ hợp cao cấp chung cư 349 Vũ Tông Phan.

Lịch sử hình thành và phát triển VIDEC

Tiền thân là công ty cổ phần tư vấn thiết kế và Xây dựng Việt Nam, VIDEc được thành lập chính thức vào ngày 11/09/2003 hoạt động chính trong những lĩnh vực như Đầu tư kinh doanh Bất Động Sản, Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng….

Với phương châm hoạt động luôn luôn đổi mới phát triển không ngừng, coi trọng tính cam kết, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, đề cao sự phát triển chung của xã hội,  luôn nỗ lực tạo ra những công trình hiện đại, đảm bảo chất lượng và làm hài lòng khách hàng.

Các dự án xây dựng tiêu biểu của VIDEC

Với 13 năm hoạt động, cho tới nay VIDEC đã và đang triển khai nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước như DiamondPark, Chợ Vĩnh Yên, chung cư Star Tower 283 Khương Trung

Giữa năm 2016 với chiến lược được ấp ủ từ lâu, Chủ đầu tư VIDEC đã gấp rút thực hiện những bước cuối cùng để cho ra mắt thị trường một dự án vô cùng tuyệt vời, khi sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế hợp lý, giá cả phải chăng đó là Riverside Garden.
Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư VIDEC: tại đây

Mặc dù chưa ra mắt chính thức nhưng Riverside Garden đã và đang làm giới đầu tư cũng như những khách hàng có nhu cầu ở thực xôn xao tìm kiếm mọi thông tin liên quan tới dự án.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu căn hộ tại chung cư 349 Vũ Tông Phan xin vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh : 094 158 8181