Tại sao nên mua kệ treo tường hình chữ love ?

Bạn có khi nào đặt ra câu hỏi tại sao nên mua kệ treo tường hình chữ love? Bởi vì, hiện nay kệ bằng gỗ đang là xu hướng phổ biến cho ngôi nhà đẹp. Vì kệ gỗ treo tường không những không tốn diện tích không gian, mà còn mang lại sự tiện nghi, nét đẹp cá tính thể hiện phong cách riêng của chủ nhà. Bộ kệ gỗ bao gồm 4 mảnh ghép hình vuông và 4 mảnh hình chữ L, O, V, E  tách rời, vì thế có thể thiết kế nhiều mẫu khác nhau phù hợp với từng tính cách, hoàn cảnh, diện tích từng bức tường trong không gian nhà bạn.

Về chất liệu, mỗi khối kệ được tạo thành từ gỗ công nghiệp (MDF) – sản xuất trong quy trình công nghiệp công nghệ cao. Gỗ MDF có các ưu điểm như sức bền bỉ với sự thay đổi của môi trường, như nóng lạnh, khô hanh, ẩm thấp… ( tránh được sự co giãn không đồng đều, gây nứt nẻ, méo gỗ ). Bề mặt kệ gỗ được sơn bởi sơn PU có mặt sơn bóng, đa dạng màu sắc, độ cứng tốt, bền uốn tốt, đặc biệt là chống xước và bền khi va đập.

Về màu sắc, khi bạn mua kệ gỗ treo tường hình chữ love tại shop, chúng tôi có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn: màu đỏ, đen, hồng, trắng hoặc bạn có thể đặt hàng theo màu bạn muốn. và đương nhiên nếu bạn muốn, chúng tôi sẽ cung cấp các phụ kiện trang trí đi kèm để mẫu kệ bằng gỗ được trang trí trên bức tường của bạn một cách tuyệt vời nhất.

Mời các bạn hãy tham khảo các mẫu kệ gỗ treo tường dưới đây trước khi mua:

gia-sach-treo-tuong72

Chữ love trắng tinh khôi và màu hồng đằm thắm là kệ gỗ phù hợp với cặp đôi mới cưới.

gia-sach-treo-tuong79

Kệ gỗ màu đỏ đen mang đến sự lịch sự cho không gian phòng khách.

gia-sach-treo-tuong84

Màu vàng và đỏ khiến căn phòng bạn trở nên ấm áp.

gia-sach-treo-tuong85

Kệ treo tường dành cho bàn làm việc phái nữ.

gia-sach-treo-tuong77

Phòng trẻ nhỏ sẽ trở nên sinh động với tông màu xanh nước biển.

Mua tại Shop: http://eko.vn/p/315_ke-go-treo-tuong-chu-love

Xem thêm: gối chữ u, khay đựng son, túi ngủ văn phòng