Shop túi đeo hông chống nước cao cấp

Túi đeo hông chống nước là một sản phẩm cao cấp của hãng Tteoobl với những đặc điểm đã gắn liền với thương hiệu: sự tiện ích, khả năng chống nước, khả năng sử dụng cảm ứng nhiệt và điện trở ngay cả khi bơi lặn dưới nước với những túi bọc điện thoại. Với chiếc túi đeo hông này bạn có thể yên tâm khi đi bơi, khi đi du lịch mà không may gặp trời mưa. Chiếc túi đeo bụng Tteoobl bạn có thể dùng để đựng điện thoại, máy ảnh khi đi bơi, đi du lịch bạn sẽ không phải lo lắng khi gặp nước hay đơn giản bạn ghét lúc nào cũng cầm nó trên tay thật vướng víu.

túi đeo bụng chống nước túi chống nước cho điện thoại

Đây là hình ảnh chiếc túi đeo hông chống nước Tteobl.

Túi đeo hông hay còn được sử dụng để đeo chéo lên vai sao cho phù hợp với hoàn cảnh cũng như thói quen sở thích của bạn. Chiếc túi có kích thước 18,5 x 11,5 đủ để cho chiếc điện thoại và máy ảnh nhỏ cũng những vật dụng cá nhân khác, giúp bạn yên tâm khi đối mặt với nước mà không sợ bị hỏng hóc thiết bị của mình. Túi được làm từ chất liệu polyme dẻo dai không thấm nước, bền đẹp thách thức thời gian, kể cả việc bạn thường xuyên tiếp xúc với nước biển đi nữa. Miệng túi được làm từ nhựa tổng hợp có động cứng và dẻo dai cao cùng 3 chiếc khóa giúp ép chặt miệng túi khiến nước không thể ngấm vào được.

túi đeo bụng chống nước túi chống nước cho điện thoại rẻ

Túi đeo chống nước với dây đeo tiện lợi thời trang.

túi đeo bụng chống nước túi chống nước cho điện thoại cao cấp

Túi đeo bụng với dây đeo chắc chắn.

túi đeo bụng chống nước túi chống nước cho điện thoại hà nội

Đây là hình ảnh các bộ phận của túi đeo hông Tteoobl với thiết kế tỉ mỉ vừa tiện lợi vừa không cho bất kỳ giọt nước nào ngấm vào.

Chiếc túi đeo hông hay còn gọi là túi đeo chéo còn được yêu thích bởi có nhiều màu sắc đẹp mắt cho bạn lựa chọn:

túi đeo bụng chống nước túi chống nước cho điện thoại đi bơi

Túi đeo chéo màu cam ấm áp, tràn đầy nhiệt huyết.

túi đeo bụng chống nước túi chống nước cho điện thoại đi biển

Túi đeo hông màu hồng nhạt cho ban nữ.

túi đeo bụng chống nước túi chống nước cho điện thoại giá rẻ

Túi đeo bụng chống nước màu xanh cá tính, năng động.

túi đeo bụng túi đeo chéo chống nước giá rẻ

Túi chống nước màu đen sang trọng, mạnh mẽ.

túi đeo bụng túi đeo chéo chống nước hà nội hcm

Và đây là cách sử dụng túi đeo chéo chống nước.

Chắc chắn bạn đã hài lòng với chiếc túi đeo hông chống nước này. Hãy truy cập http://www.zemzemshop.com/tui-chong-nuoc-deo-bung-deo-cheo-dung-dien-thoai-may-anh-1-1-5210823.html để biết thêm chi tiết và sở hữu sản phẩm này.

Xem thêm: túi ngủ văn phòng, túi ngủ cho bé, kệ gỗ treo tường, giá gỗ treo tường, gối chữ u, bịt mắt ngủ, tấm che mắt  khi ngủ có nước, hộp đựng đồng hồ