Shop giày đi mưa cao cấp tại Hà Nội tphcm

Mùa mưa đang bắt đầu đến, những cơm mưa bất chợt không báo trước luôn là nỗi lo đối với mỗi người khi mà áo mưa không thể che hết được toàn cơ thể, vẫn còn đôi chân của bạn trơ giữa cơn mưa, nhất là khi đi xe máy hoặc đi bộ giữa đường lầm bẩn. Cần một thứ gì đó để giải quyết vấn đề khó xử này. Hôm nay Zemzem shop giới thiệu đến bạn đôi giày đi mưa cao cấp là giải pháp giúp bạn xóa bỏ đi nỗi lo bị ướt đôi chân, đôi giày hoặc đôi guốc của bạn bị ướt sũng vì trời mưa. Vậy giày đi mưa có hình dáng và tác dụng như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

bán bọc giày đi mưa ủng đi mưa hà nội tphcm

Giày đi mưa nam thời trang nam tính bảo vệ đôi giày của bạn khỏi bị ướt sũng.

bán bọc giày đi mưa ủng đi mưa hà nội tphcm giá rẻ

Với đôi giày đi mưa của zemze shop bạn không sợ bị ướt ngay cả khi đi bộ trên đường ngập nước. Bạn có thể thấy sự tự tin khác biệt giữa bạn nữ mang giày đi mưa và mọi người trong bức ảnh.

bán bọc giày đi mưa ủng đi mưa dành cho nam

Giày đi mưa nữ màu hồng thời trang nữ tính.

bán bọc giày đi mưa ủng đi mưa hà nội tphcm cao cấp

Chất liệu bọc giày đi mưa được làm bằng nhựa PVC với đường viền chắc chắn.

bán bọc giày đi mưa ủng đi mưa dành cho nam

Sống giày có khóa giúp bạn đeo và tháo giày dễ dàng, và đương nhiên khóa được làm rất khít nên nước không thể thấm vào được. Phía trên cổ giày có dây buộc sát vào ống chân khiến nước không thể lọt vào được.

bán bọc giày đi mưa ủng đi mưa dành cho nữ

Giày đi mưa trong suốt.

Kích thước của giày đi mưa tương ứng với giày thời trang, giày thể thao bạn đi thường ngày: XL <-> 41, 42;  XXL <-> 43 đến 45; XXXL dành cho giày trên 45. Chú ý đối với giày thể thao thường to nên ta cộng thêm 1 size.

Xem chi tiết và đặt hàng tại shop: http://www.zemzemshop.com/giay-di-mua-nam-nu-co-vua-hot-2015-1-1-5244098.html

Có thể bạn sẽ cần đến: Túi ngủ văn phòng, túi ngủ cho bé, túi đeo hông, gối chữ U, kệ gỗ treo tường.