Ở đâu bán túi ngủ văn phòng chính hãng giá rẻ

Túi ngủ văn phòng U250 giá rẻ là sản phẩm chính hãng chuyên sản xuất đồ du lịch NatureHike. Sản phẩm của NatureHike luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về độ tiện dụng, an toàn và thời trang. Túi ngủ mùa đông NatureHike cũng vậy, nó trở thành vật dụng sưởi ấm mỗi khi trời trở lạnh giống như một chiếc chăn bông di động vậy. Bạn có thể mang chiếc túi ngủ văn phòng này tới văn phòng để ngủ vào thời gian ngủ trưa, mua cho con cái mình mang theo khi đi học, hoặc bạn có thể mang nó theo mỗi khi đi dã ngoại. Thực sự nó có nhiều lợi ích hơn ta tưởng.

Túi ngủ văn phòng giá rẻ ấm áp khi mùa đông đến.

Chiếc túi ngủ văn phòng ấm áp này có dài 2,2 m và rộng 0,75 phù hợp với mọi lứa tuổi. Đối với trẻ con bạn sẽ gấp đôi nó lại để nó trở thành chiếc đệm êm ái hơn. Chú ý khi mua túi ngủ nên chọn những chiếc túi có chiều ngang rộng hơn cơ thể một chút để có thể thoải mái nằm với mọi tư thế mà không lo bị gò bó.

 Với thiết kế có mũ to rộng cùng dây buộc túi ngủ giúp giữ ấm đầu bạn mà vẫn thoải mái hít thở như bình thường.

Với chiếc túi ngủ ấm này, bạn có thể thoải mái cựa quậy, thậm chí có thể đứng lên và đi lại với khóa ở bên dưới. Nếu khi có nhiều người chiếc túi để ngủ này sẽ trở thành chiếc chăn hoặc đệm ấm áp, tình cảm.

Bên trong túi văn phòng được làm từ chất liệu bông mềm mại êm ái giống như bạn đang nằm trên đệm vậy và không thể phủ nhận khả năng giữ nhiệt tuyệt vời của nó. Về màu sắc thì có 2 màu cho bạn lựa chọn:

Túi ngủ cho mùa đông với màu cam ấm áp.

Túi ngủ văn phòng màu xanh cá tính, mạnh mẽ.

Hãy liên hệ tới www.Zemzemshop.com để sở hữu những chiêc túi ngủ văn phòng tuyệt vời dành cho mình và người thân.

Xem thêm: túi ngủ cho bé, kệ gỗ treo tường, giá gỗ treo tường, gối chữ u, túi đeo hông.