Mua kệ gỗ treo tường tại Thanh Xuân

Chào bạn, bạn đang tìm mua kệ gỗ treo tường tại Thanh Xuân cùng với những đồ phụ kiện trang trí khác. Với phương châm cung cấp đến với khách hàng dịch vụ tốt nhất, những chiếc kệ gỗ đẹp nhất, mang đến sự hài lòng và hi vọng lần sau bạn lại đến với shop.

Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ sở hữu những bộ kệ gỗ giá rẻ, bộ giá gỗ đẹp mà còn nhận ship hàng, lắp đặt tận nơi cho bạn. Sau khi mua kệ chữ love bạn sẽ được bảo hành về lớp sơn suốt quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ sơn lại giúp bạn nếu như chẳng may chiếc giá gỗ treo tường hình chữ love của bạn bị trầy xước.

Bộ kệ gỗ hình chữ love là đồ trang trí bao gồm 4 khối hình vuông, và 4 mảnh ghép hình chữ love.

Có rất nhiều màu cho bạn lựa chon: Đỏ, đen, trắng đen, hồng trắng hoặc theo yêu cầu.

Giá gỗ chữ love được làm từ gỗ công nghiệp MDF, có nhiều ưu điểm như giá rẻ, đồng chất liệu tại mọi bộ phận của gỗ, mối mọt, và rất khó bị cong, nứt nẻ do sự thay đổi của nhiệt độ. Tuy nhiên nếu để trong môi trường ẩm thấp quá lâu gỗ sẽ bị vữa ra và hỏng – điều này bạn cần chú ý khi sử dụng để giữ kệ gỗ bền đẹp với thời gian.

Để tạo nên vẻ đẹp về màu sắc, kệ gỗ được sơn bằng sơn PU – loại sơn có độ bám dính tốt, độ bền uốn tốt, độ cứng cao, không phai màu, trầy xước, chống chịu tốt trong thời tiết xấu.