Mua kệ gỗ treo tường hình chữ love tại Hà Nội

Có phải bạn đang cần mua kệ gỗ treo tường hình chữ love tại Hà Nội, cần một bộ kệ gỗ lấp kín khoảng trống trơ trọi của bức tường? Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn một cách khái quát nhất về những bộ giá gỗ đẹp này.

Tại sao bạn nên mua kệ gỗ hình chữ love? Trước tiên bạn hãy tự hỏi mình về tính cách, bạn thích sự lãng mạn, tinh quáy, thơ mộng hay sang trọng mà không cứng nhắc. Nếu như bạn có tính cách thuộc nhóm trên hoặc đơn giản là cảm giác thích nó thì mua kệ gỗ treo tường hình chữ love là một sự lựa chọn đúng đắn.

Kệ treo tường chữ Love đẹp

Nếu bạn thích sự lãng mạn hãy chọn kệ gỗ màu hồng và trắng, kết hợp bức tường có nền màu nhạt vừa không làm chìm chữ love mà còn tạo ra sự nhẹ nhàng, thuần khiết. Giá gỗ treo tường có kiểu dáng hình chữ love này rất phù hợp với phòng cưới nhé.

Kệ treo tường chữ Love đẹp

Còn đây là không gian phòng khách, tôi khuyên bạn nên mua kệ gỗ bao gồm các mảnh ghép ô vuông và chữ love màu đỏ đen kết hợp với bức tường màu tối để tôn nên vẻ sang trọng của căn phòng.

Kệ treo tường chữ Love đa năng

Không gian làm việc rất quan trọng, giá gỗ treo tường sẽ giúp tạo ra sự thoải mái, kích thích óc sáng tạo, giảm stress, đặc biệt là môi trường sống và làm việc căng thẳng, bon chen tại Hà Nội.

Thật tuyệt phải không bạn? Nếu bạn đã quyết định mua giá gỗ treo tường hình chữ love tại Hà Nội, thì mình sẽ khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều cơ sở bán kệ gỗ, tuy nhiên không phải cửa hàng hàng cũng bán giá gỗ để treo tường đảm bảo nhất. Vì thế bạn nên chọn chất liệu kệ làm bằng gỗ công nghiệp MDF, chất gỗ rất bền với nhiệt độ thay đổi, chống nứt nẻ, cong, méo bề mặt gỗ. Còn về sơn, nên chọn sơn PU, có khả năng chống va đập, sứt mẻ, nứt nẻ, trầy xước. Chế độ bảo hành và lắp đặt là quan trọng nhất, điều này cũng nên tham khảo so sánh.

Mua tại: http://eko.vn/p/315_ke-go-treo-tuong-chu-love

Xem thêm: gối chữ u, túi ngủ văn phòng, khay đựng son