Bán sỉ gối chữ U cao su non G3 giá rẻ Hà Nội tpHCM

Chào các bạn! Với việc lắng nghe tất cả những ý kiến của người đã và đang dùng Gối chữ U thế hệ 1 là G1 và G2, hãng Gối Sibling đã cho ra một sản phẩm thuộc tầng lớp thế hệ 2 Gối chữ U cao su non G3. Gối văn phòng G3 được thay thế bởi lớp vỏ dạng vải lưới giúp thấm hút mồ hôi, lớp cao su non được sản xuất mềm hơn, độ đều tốt hơn sẽ mang lại cho người sử dụng trải nghiệm mới, cảm giác thoải mái hơn hẳn. Hiện nay có bán lẻ bán xỉ sản phẩm này. Nào chúng ta hãy cùng nhau khám phá sản phẩm thế hệ mới G3 nhé !

bán buôn gối chữ u giá rẻ gối kê cổ gối ngủ văn phòng sibling

Gối chữ U G3 hay còn gọi là gối kê cổ.

Thừa kế đặc tính tốt của G2, gối văn phòng G3 tiếp tục giữ nguyên kiểu thiết kế thành gối tiếp xúc với gáy được cao và thẳng hơn. Điều này giữ xương cổ bạn được thẳng, nhất là khi bạn dựa về phía sau – thật là điểm tựa vững chắc phải không? Chỗ quay hàm được làm to hơn để nó có thể ôm trọn quai hàm của bạn và có điểm đặt vào vai khá rộng – khi bạn nghiêng cổ sang bên trái, phải để ngủ gối sẽ tạo cho bạn cảm giác giống như đang tựa vào bờ vai ai đó vậy. Tuy nhiên điều mà Sibling chưa cải thiện được đó là khi ngủ gối không được cố định, có khả năng sẽ bị chệch ra khi trở mình, có lẽ điều này sẽ được cải thiện trong sản phẩm G4.

bán buôn gối chữ u giá rẻ 6 gối kê cổ gối ngủ văn phòng sibling

Lõi Gối chữ U, gối Sibling vẫn được sử dụng chất liệu cao su non cao cấp. Độ đàn hồi vừa phải, không bị căng cứng đồng thời cũng không bị nún sâu quá mức khiến người dùng cảm thấy dễ chịu. Hơn thế nữa, ẩm và mốc không thể nào tồn tại trên chất liệu cao su này.

bán buôn gối chữ u giá rẻ 4 gối kê cổ gối ngủ văn phòng sibling

Khác hoàn toàn với Gối cao su non hay Gối kê cổ  G1, G2 Gối văn phòng G3 có lớp vỏ hoàn toàn mới. Chất liệu vẫn là 100% cotton, nhưng được thiết kế dưới dạng vải lưới giúp thấm hút mồ hôi, thông thoáng hơn. Ngoài ra với các vết bẩn thông thường bạn có thể phủi đi một cách dễ dàng, còn những vết bẩn nghiêm trọng sẽ dễ dàng biến mất khi cho vào máy giặt hoặc giặt bằng tay.

bán buôn gối chữ u giá rẻ 8 gối kê cổ gối ngủ văn phòng sibling

Kích thước Gối chữ U G3: 27 x 27 x10

Được yêu thích bởi tính năng, bởi sự thân thiện và cũng không thể bỏ qua được sự đa màu sắc. Bạn sẽ được thỏa thích chọn lựa với kiểu gối cao su non phù hợp với cá tính, sở thích của mình.

bán buôn gối chữ u giá rẻ 9 gối kê cổ gối ngủ văn phòng sibling

Gối Sibling hình chữ U G3 màu xanh da trời, màu hồng và nâu.

bán buôn gối chữ u giá rẻ zemzemshop

Màu sắc đơn giản hơn với gối đi xe G4: màu ghi, tím, xanh đậm.

” Thật tuyệt vời! Thật không thể tin nổi ! ” Đó là nhận xét hài hước của một khách hàng đã dùng và nói khi quay lại với chúng tôi ! Bạn thì sao, đã có quyết định của riêng mình rồi đúng không? Hãy xem và đặt sản phẩm Gối văn phòng, Gối chữ U cao su non G3 tại đây nhé: Zemzemshop.com !

Xem thêm: Túi ngủ văn phòng, túi ngủ cho bé, kệ gỗ treo tường, đồ trang trí, đồ nội thất.