Gối chữ U cao su non Sibling G2 mềm mại

Bạn thường xuyên bị đau cổ, mỏi gáy, nhức đầu,… sau những giấc ngủ trưa tại văn phòng hay những chuyến đi xe, đi máy bay dài ngày. Theo nghiên cứu khoa học điều đó rất có hại cho xương và cột sống, gây ảnh hưởng về lâu về dài. Bởi thế Gối chữ U cao su non G2 đã ra đời nhằm giải quyết vấn đề tưởng như đơn giản nhưng vẫn thường xuyên xảy ra đối với hàng triệu triệu người trên thế giới.  Không chỉ được yêu thích về sự hữu ích của nó trong cuộc sống công việc hàng ngày, gối văn phòng hay còn gọi là gối kê cổ được yêu thích bởi tính thời trang và vẻ đẹp đa sắc màu của nó. Vậy Gối chữ U hay còn gọi là Gối văn phòng G2 có những đặc điểm gì nổi trội mà được mọi người yêu mến như thế? Chúng mình hãy cùng tìm hiểu nhé !

bán buôn gối chữ u giá rẻ gối kê cổ gối ngủ văn phòng sibling

Gối chữ U G2 được sản xuất bởi hãng Sibling, là sản phẩm được nâng cấp từ gối văn phòng G1 với những đặc điểm tốt nhất được giữ lại và cải tiến “thành” gối được cao hơn, ôm sát gáy hơn, có tác dụng nâng đỡ cột sống và cổ tốt hơn – phù hợp với những người có thói quen hoặc sở thích ngủ gối cao.

bán buôn gối chữ u giá rẻ 1 gối kê cổ gối ngủ văn phòng sibling

bán buôn gối chữ u giá rẻ 5 gối kê cổ gối ngủ văn phòng sibling

Gối văn phòng gồm 2 bộ phận chính là ruột gối và vỏ gối.

bán buôn gối chữ u giá rẻ 6 gối kê cổ gối ngủ văn phòng sibling

Ruột Gối kê cổ, Gối văn phòng được làm từ chất liệu cao su non cao cấp có tính đàn hồi vừa phải, không quá căng để gây cảm giác khô cứng, cổ dựa vào không bị lún quá sâu, chính vì thế tạo cảm giác thật thoải mái khi ngủ.

Tuy nhiên khi dùng lực bóp cực mạnh ruột Gối cao su non sẽ biến thành bất cứ hình dạng gì bạn muốn, bạn đừng lo vì để một vài phút nó sẽ trở lại hình dáng ban đầu như chưa bao giờ tổn hại.

bán buôn gối chữ u giá rẻ 4 gối kê cổ gối ngủ văn phòng sibling

Vỏ gối đi xe G2 được làm từ vài cotton 100%, với thiết kế cải tiến hơn so với G1, G2 có độ ma sát bề mặt vừa phải chứ không trơn như G2 và thông thoáng hơn nhiều. Với chất liệu vải này kết hợp độ đàn hồi của cao su non sẽ giúp bụi bẩn thông thường có thể phủi sạch, còn những chất bẩn cứng đầu sẽ dễ dàng giặt hơn.

bán buôn gối chữ u giá rẻ 8 gối kê cổ gối ngủ văn phòng sibling

Kích thước gối chữ U G2 , Gối văn phòng G2: 27 x 27 x 10. Kích thước này đều phù hợp với tất cả mọi người.

Ngoài sự tiện ích, Gối kê cổ G2 còn được người tiêu dùng lựa chọn bởi vẻ đẹp đa màu sắc của nó. Và khi giặt các bạn có thể yên tâm bởi vỏ gối G2 được đảm bảo không phai màu dưới bất cứ trường hợp nào. (tất nhiên nếu bạn đen thuốc tẩy thì không tính :)) )

bán buôn gối chữ u giá rẻ 9 gối kê cổ gối ngủ văn phòng sibling

Gối chữ U G2 màu xanh, hồng, nâu.

bán buôn gối chữ u giá rẻ zemzemshop

Gối văn phòng cao su non G2 màu tím, ghi, xanh đậm.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm G2 thân thiện này. Hãy chọn cho mình và người thân những chiếc Gối chữ U G2 khiến mình thấy hài lòng nhất nhé! Xin liên hệ Zemzemshop.com  để đặt hàng và cảm nhận sự thoải mái của cuộc sống !

Tham khảo: Kệ gỗ treo tường, túi ngủ văn phòng, túi ngủ cho bé, Gối chữ U G1