Làm thế nào để lên dây cót tự động cho đồng hồ cơ?

Nhiều khách hàng đã tâm sự với chúng tôi rằng họ rất thích đồng hồ cơ vì nó rất sang trọng và hiện đại, tuy nhiên việc phải dùng tay lên dây cót hàng ngày làm họ thấy tốn thời gian và mệt mỏi. Vậy có thiết bị nào có thể tự động lên dây cót cho những chiếc đồng hồ cơ?

bán hộp để đồng hồ không chết đồng hồ cơ hà nội

Hộp đựng đồng hồ cơ sang trọng lịch sự.

Chiếc hộp đồng hồ cơ automatic là câu trả lời thuyết phục nhất cho bạn. Với chiếc hộp này bạn có thể yên tâm vì đồng hồ cơ của bạn luôn chạy đúng giờ mà không phải làm gì hết ngoài việc cho đồng hồ vào hộp rồi bất công tác. Vậy nguyên lý hoạt động của nó là như thế nào? Đồng hồ cơ được lên dây cót nhờ chuyển động kết hợp với lực hút của trái đất làm roto xoay nạp năng lượng cho lò xo qua một cơ chế thích hợp. Vì thế với chiếc hộp đựng đồng hồ này đồng hồ của bạn luôn chạy đúng giờ.

bán hộp để đồng hồ không chết đồng hồ cơ hà nội tphcm watch winder

Không chỉ được yêu thích bởi tác dụng của nó mà còn bởi vì chiếc hộp đựng những chiếc đồng hồ cơ tự động này có vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Với chất liệu được làm từ gỗ công nghiệp khiến cho đồng hồ luôn bền với mọi thay đổi của thời tiết, tuy nhiên bạn không nên để ở những nơi ẩm thấp vì nó rất nhanh bị mục vỡ. Màu sắc được sơn và đánh bóng bằng vecni nên có khả năng chống xước ở mức độ tương đối tốt.

Có rất nhiều loại hộp đựng đồng hồ cơ đeo tay với kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn, màu sắc chủ yếu được làm từ 2 màu được nhiều người dùng đánh giá cao là lõi đen và trắng:

bán hộp đựng đồng hồ hà nội giá rẻ hộp gỗ đựng đồ

Hộp đựng đồng hồ cơ đeo tay 2 – 3 màu đen – trắng.

bán hộp để đồng hồ không chết đồng hồ cơ hà nộibán hộp cất đồng hồ không chết đồng hồ cơ hà nội tphcm

Hộp đựng đồng hồ cơ kính cong được 4 chiếc đồng hồ cơ màu đen và trắng.

bán hộp đựng đồng hồ xoay bằng gỗ hộp đông hồ cơ hà nội

Hộp đựng đồng hồ cơ xoay vuông góc cạnh.

bán hộp đồng hồ cơ cao cấpbán hộp đựng đồng hồ đeo tay và hộp đựng đồng hồ bằng gỗ 6 chiếc xoay

Hộp đựng đồng hồ cơ tự động cao cấp có thể lên dây cót được 6 chiếc cùng 1 lúc.

Qua bài viết chắc chắn bạn đã hiểu hơn về chiếc đồng hồ cơ của mình, nếu bạn có nhu cầu sở hữu một chiếc hộp đựng đồng hồ cơ tự động hãy tham khảo tại  Zemzemshop.com.

Tham khảo: Kệ gỗ treo tường, giá gỗ treo tường, gối chữ U, túi ngủ văn phòng, túi ngủ cho bé