Khay đựng son hcm

HCM là một trong những thành phố nhộn nhịp nhất tại Việt Nam, nơi nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao, đối với các bạn nữ việc làm đẹp đã trở thành việc quan trọng khi mỗi buổi sáng đi làm, khi bước ra đường dạo phố. Đống nghĩa với việc đó là số lượng mỹ phẩm son môi của bạn đang dần tăng lên theo thời gian. Khi đó bạn sẽ làm gì với số lượng đồ trang điểm cá nhân lớn như vậy mà chiếc bàn của bạn lại nhỏ.

Đó chính là lúc chiếc khay đựng son phát huy tác dụng lớn nhất, giúp đống đồ mỹ phẩm của bạn trở nên gọn gàng hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp hơn bao giờ hết!

Khay đựng son SF1118 với thiết kế hình vòng cung như những cánh buồm tạo ra sự mềm mại cho chiếc khay đựng mỹ phẩm này. Kích thước 22*12*8cm và cấu thạo số lượng ô nhỏ ít, khay để son môi này đựng được số lượng son rất ít mà chủ yếu là đựng các đồ có thể tích to hơn như kem dưỡng, lọ phấn, đôi khi còn cả đồ trang sức.

Phiên bản nhỏ hơn dành cho những ai ít đồ mỹ phẩm.

Chất liệu: nhựa acrylic với độ trong suốt như pha lê, độ bền cực tốt có thể chịu được những cú va đập nhẹ!

Khay đựng son mỹ phẩm SF1033

Với những ai ít son môi nên sử dụng loại khay này, được chế tạo cực nhỏ gọn, bạn có thể để gọn vào bất cứ góc nào của bàn trang điểm, nếu như bạn cảm thấy thích thì có thể mua số lượng nhiều để phân loại đồ mỹ phẩm khi số lượng của nó tăng nhiều lên.

Khay đựng son hcm 24 ô thiết kế đơn giản gồm 8 hàng 3 cột. Ưu điểm của khay đựng đồ mỹ phẩm này là độ sâu của mỗi ô hơn các loại khác nên bạn dễ dàng để những đồ có chiều dài vượt mức không bị đổ.

bán khay đựng son 24 ô 36 ô giá rẻ trong suốt

Đây là sản phẩm khay đựng son phù hợp nhất đối với nhiều cửa hàng bán đồ mỹ phẩm, nó giúp bạn trưng bày được số lượng nhiều hơn, đồng thời khiến những thỏi son trở nên sang trọng hơn.

Còn rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chon, hãy xem và mua tạihttp://eko.vn/c/26_khay-dung-son