khay đựng son 24 ô tại hà nội hcm

Bạn có biết khay đựng son 24 ô có tác dụng và ưu điểm gì lại có thể làm sóng gió trên thị trường các loại khay đựng son môi mỹ phẩm? Tại sao khay 24 ô lại có thể khiến nhiều cửa hàng lựa chọn như vậy. Đó chính là do chiếc hộp đựng mỹ phẩm này có thiết kế chia ngăn hợp lý với 24 ngăn đều nhau tiện để đựng chổi tẩy mỹ phẩm đựng cả son phấn đựng nhũ kẻ mắt,…tiện ích

Khay son 24 ô có những đặc điểm khác tương đối cứng cáp dày dặn, giá lại rẻ chỉ với 60.000 bạn đã có ngay cho mình một chiếc khay đựng son đẹp để bàn phấn bàn trang điểm hay trên bàn học bàn làm việc.

Bán khay đựng son 24 ô giá rẻ chỉ 60K để có cho mình một chiếc hộp tuyệt đẹp để đồ trang điểm trang sức

Với thiết kế 24 ô đều nhau và được nâng cao dần từ trước tới sau, bạn dễ dàng nhìn thấy son môi đồ mỹ phẩm của mình bên trên hộp đựng đồ này.

Chất liệu khay đựng son giá rẻ nhiều ô được làm từ nhựa meca trong suốt dễ dàng nhìn thấy đồ bên trong vô cùng tiện lợi. Với ưu thế giá rẻ, khay 24 ô được nhiều cửa hàng bán mỹ phẩm yêu thích sử dụng để trưng bày mỹ phẩm đồ trang điểm của mình khi bán hàng.

Chỗ bán khay đựng son 24 ô ở đâu tại hà nội hcm? hãy liên hệ ngay shop- 0902806333 để được hỗ trợ và mua hàng, ship tận nhà toàn quốc.

MUA NGAY: http://www.zemzemshop.com/