Khay đựng son 24 ô giá rẻ

Xã hội càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, son môi, mỹ phẩm ngày càng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc để mỗi ngày bạn có thể thay đổi theo phong cách mình mong muốn. Vậy sẽ thật thuận tiện khi bạn sở hữu những chiếc khay đựng son giá rẻ 24 ô của Zemzem, với chiếc khay đựng mỹ phẩm này đồ dùng trang điểm, son môi của bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn. Bạn sẽ cảm thấy rất thuận tiện khi sử dụng vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm, thật nhanh gọn khi mỗi loại son khác nhau được để tại mỗi vị trí cố định và ghi nhớ chúng.

Khay đựng son giá rẻ được làm từ nhựa PS/Meca cứng cáp với độ trong suất cao với mục đích nhìn xuyên xuất những thỏi son, đồ trang điểm khi được đặt lên đó. Ngoài ra chiếc khay để son còn rất thích hợp với nhiều cửa hang bán đồ mỹ phẩm bởi giá thành vừa phải, trưng bày được nhiều sản phẩm son môi. Về kích thước và hình dáng, khay son được thiết kế bề mặt thoải về phía trước, những hàng son phía sau cao hơn phía trước để mọi người có thể thấy rõ tất cả các loại son được trưng bày. Hàng ngang gồm 6 ô, hàng dọc gồm 4 ô tạo thành hình tương tự hình hộp chữ nhật đẹp mắt.

Bàn làm việc của bạn sẽ trở nên đẹp hơn với khay đựng mỹ phẩm giá rẻ 24 ô, bạn sẽ đựng được nhiều đồ mỹ phẩm khác ngoài son như các lọ tinh dầu, kem dưỡng da, kem chống nẻ, dưỡng ẩm, đặc biệt là nước hoa nhỏ gọn xinh xắn… Có khi nào bạn sẽ dần trở thành người trang điểm chuyên nghiệp với những bộ khay đựng son cùng với hộp đựng đồ trang điểm cao cấp.

Trạng thái trong suốt khi không đựng mỹ phẩm của khay đựng son giá rẻ 24 ô, từ góc cạnh này bạn có thể quan sát một cách chân thực nhất! Tuy nhiên nó chỉ đẹp khi bạn để son và đồ mỹ phẩm khác lên.

Zing ngay tạihttp://eko.vn/p/53_khay-dung-son-24-o

Giá 60k

Sản phẩm tham khảo: túi ngủ văn phòng, gối chữ u, kệ gỗ treo tường, hộp đựng trang điểm, giày đi mưa