Kệ gỗ treo tường hình chữ love làm bằng chất liệu gì?

Khi mua bất kỳ một sản phầm nào, chất liệu cấu thành nên sản phẩm là điều rất quan trọng. Vậy kệ gỗ treo tường hình chữ love làm bằng chất liệu gì, chất liệu đó có ưu điểm gì, đặc điểm thế nào, và những điều cần lưu ý khi sử dụng giá treo tường.

Ngày nay việc các khu rừng đang bị con người khai thác liên tục đã khiến cho tài nguyên gỗ đang dần khan hiếm, vì thế gỗ công nghiệp ra đời, tạo ra những  kệ gỗ treo tường giá rẻ mà chất lượng hơn so với gía gỗ làm bằng chất liệu gỗ khác. Gỗ công nghiệp thường sử dụng làm giá treo tường là gỗ MDF:

go-mdf1

Gỗ Medium Density FiberBoard – MDF

 Gỗ MDF loại gỗ công nghiệp được sản xuất trong quy trình công nghiệp công nghệ cao. Gỗ sau đi được khai thác, hoặc những khối gỗ thừa, bỏ đi được đưa vào máy nghiền nhỏ rồi trộn với chất phụ gia tránh mối mọt, keo, bột sợi gỗ, chất kết dính, parafin wax, chất bảo vệ gỗ, bột độn vô cơ. Gỗ được ép thành các tấm phẳng, khi sử dụng làm kệ gỗ treo tường hình chữ love nó được cắt ra thành các ô vuông, hình đạng chữ L, O, E, V. Điểm đặc biệt của gỗ MDF dùng để làm giá gỗ treo tường đó là mọi vị trí trên tấm gỗ đều tương đối đồng chất, vì thế gỗ có thể co giãn đều trước khí hậu nóng lạnh bất thường, tránh được gỗ nứt lẻ, bị cong.

Về lớp sơn trên bề nặt, kệ gỗ treo tường hình chữ lớp được sơn bởi sơn PU. PU là một loại polymer được sử dụng làm vecni đánh bóng và bảo vệ gỗ. Ưu điểm của sơn PU khi sơn lên kệ gỗ chữ love: độ bám dính tốt, độ bền uốn tốt, độ cứng cao, không phai màu, chống chịu tốt trong thời tiết xấu. Đó là thành phần chính tạo nên những bộ kệ gỗ treo tường đẹp, sang trọng, ấm áp.