Kệ gỗ treo tường hình chữ love mới nhất 2015

Kệ gỗ treo tường hình chữ love là xu hướng mới năm 2015, nó sẽ khiến những bức tường trơ trọi trở nên sinh động đầy sức sống, giúp ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Nhưng tại sao bạn lại chọn kệ gỗ hình chữ love chứ không phải những đồ trang trí khác? Bởi vì nó có hình chữ love mang đầy ý nghĩa, hay chỉ đơn giản thấy kệ gỗ đẹp là mua,… Có vô vàn lý do khác nhau phải không? Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau thảo luận về ưu điểm của kệ gỗ treo tường hình chữ love nhé!

  1. Tính đa dạng.
  • Đa dạng về thiết kế, màu sắc, công dụng: Bệ kệ gỗ treo tường chữ love bao gồm 4 mảnh ghép hình vuông và 4 mảnh ghép hình chữ love tách rời, về màu sắc của ô vuông và chữ love khá đa dạng gồm những màu đỏ, đen, trắng, hồng, có đặt màu theo ý bạn. Vì thế chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo không giới hạn khi thiết kế những mẫu khác nhau phù hợp với cá tính, với không gian, với đồ trang trí sẵn có trong ngôi nhà bạn. Bạn là người nghiêm túc nên chọn giá gỗ hình chữ love màu đỏ đen, bạn là người trẻ trung thích bay nhảy, nên chọn kệ gỗ màu đỏ trắng. Ngoài để trang trí, giá gỗ còn dùng để để sách, và các vật dụng nhỏ khác.

Mẫu kệ gỗ treo tường hình chữ love đep

2. Không kén chọn không gian

Khi bạn mua những đồ nội thất trang trí như bàn ghế, tủ, ti vi,… bạn rất cần cân nhắc xem nên để ở đâu cho hợp lý. Nhưng kệ gỗ hình chữ love không cần như vậy, đơn giản thôi, bạn chỉ cần tìm một bức tường trống mà mình thích, bạn hoàn toàn có thể bố trí tại bất cứ vị trí nào trong nhà như hành lang, tiền sảnh, phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ và nhà tắm.

  • Phòng khách

Phòng khách là nơi trang trọng lịch sự, ta nên chọn màu đỏ đen hoặc trắng đen, nếu ai phá cách, thích tươi sáng thì kết hợp kệ gỗ màu trắng đỏ, trắng hồng. Với phòng khách điều tuyệt nhất chính là sự kết hợp giữa kệ treo tường chữ love với giá để tive, và vị trí đặt đối diện với sofa.

  • Phòng ngủ

Phòng ngủ la không gian riêng giành cho mỗi thành viên trong gia đình, cũng là nơi mà mỗi người có thể trang trí phòng mình theo ý thích, và tất nhiên không thể thiếu kệ gỗ treo tường hình chữ love đáng yêu, đẹp mắt này. Tuy nhiên cần lưu ý, phòng ngủ là nơi yên tĩnh, thoải mái vì thế nên chọn những kệ gỗ hình chữ love đủ nhỏ. Trong phòng ngủ rất kiêng kỵ những vật sắc nhọn và vật phản chiếu, vì thế khi mua đồ trang trí kèm theo giá gỗ cần phải lưu ý.

Xem thêm: Túi ngủ văn phòng, túi ngủ cho bé

Mua ngay tại: http://eko.vn/p/315_ke-go-treo-tuong-chu-love

Xem thêm: túi ngủ văn phòng, gối chữ u, khay đựng son, giày đi mưa