Kệ gỗ treo tường hình chữ love giá rẻ

Bạn đang tìm mua kệ gỗ treo tường hình chữ love giá rẻ ? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán kệ gỗ giá rẻ, đồ trang trí giá rẻ tuy nhiên để chọn cho mình một kệ treo tường có hình chữ love vừa rẻ vừa tốt thì cần phải chọn đúng cửa hàng uy tín, và nên biết thông tin về kệ gỗ nữa. Sau đây mình sẽ chia sẻ những thông tin về kệ gỗ hình chữ love, về chất liệu, kiểu dáng và những chế độ bảo hành của cửa hàng bán giá gỗ đẹp giá rẻ tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Kệ treo tường chữ Love hiện đại

Giá gỗ treo tường hình chữ love cho phòng ngủ thêm ấm áp, lãng mạn.

Kệ treo tường chữ Love độc đáo

Kệ gỗ hình chữ love cho phòng ăn, sang trọng, tinh tế.

go-mdf1

Kệ gỗ được làm từ gỗ công nghiệp MDF được chế tạo từ quy trình công nghệ cao. Những tấm gỗ nhỏ thừa, gỗ vụn không dùng đến được vào máy nghiền vụn sau đó được trộn với các chất phụ gia để không bị đục khoét bởi mối, mọt, keo kết dính, parafin, bột độn vô cơ. Sau khi sơ chế, bột gỗ được ép lại. Chính vì nguyên liệu rẻ, nên chế tạo nên những chiếc kệ gỗ giá rẻ đẹp. Tuy nhiên cần lưu ý, kệ gỗ và đồ trang trí làm từ gỗ MDF không nên treo trên những bức tường ẩm thấp vì sau một thời gian nó sẽ mủn và vữa ra.

Giá gỗ được sơn bởi sơn PU đa màu sắc. PU có cấu tạo dạng polymer dùng để làm vecni đánh bóng và bảo vệ gỗ. Kệ gỗ hình chữ love khi được sơn bằng sơn PU sẽ có những ưu điểm sau:  độ bền uốn, bám dính tốt, độ cứng cao, phai màu rất khó, khả năng chống chịu tốt với sự thay đổi của thời tiết.

Để đảm bảo quyền lợi và khiến quý khách hài lòng, shop chúng tôi đã và đang bán những bộ kệ gỗ hình chữ love giá rẻ cùng những dịch vụ như ship hàng trong 24h, thiết kế lắp đặt tận nhà cho quý khách. Rất mong quý khách sẽ hài lòng với kệ gỗ treo tường hình chữ love giá rẻ của chúng tôi.

Xem thêm: Túi ngủ văn phòng, túi ngủ cho bé