Kệ gỗ treo tường chữ nhật lồng

Kệ gỗ trang trí đang dần trở thành đồ nội thất quan trọng khó có thể thay thế trong mỗi gia đình. Đối với những ai không thích sự phức tạp, chi tiết mà thay vào đó là sự đơn giản tinh tế thì kệ gỗ treo tường chữ nhật lồng là sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn. Bộ giá gỗ trang trí hình chữ nhật bao gồm 3 kệ hình chữ nhật có kích thước từ lớn đến bé nên rất dễ dàng thiết kế, nhất là kết hợp được với các bộ kệ gỗ chữ love hoặc thanh thẳng thì càng tuyệt.

Đây là một mẫu thiết kế kệ gỗ trang trí đơn giản với hai tông màu chủ đạo là đen và trắng, chúng tự tôn lên vẻ đẹp của nhà. Trước mọi ánh mắt bộ thiết kế kệ gỗ treo tường chữ nhật lồng như một bức tranh thanh khiết, toát lên vẻ huyền bí của màu đen, sự tinh khôi của màu trắng. Nếu như ai có được mẫu thiết kế này thì chứng tỏ bạn là một người có tâm hồn tinh khiết, sự sắc sảo mà ai cũng muốn có được.

Kệ gỗ chữ nhật ở đây được đặt sau ghế sofa – nơi mà bạn thường xuyên nghỉ ngơi trò chuyện tiếp khách, nó sẽ mang đến cho bạn sự vững trãi phía sau lưng, thử tưởng tượng nếu như phía sau lưng mình là một khoảng trống thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào?

Người sở hữu bộ nội thất trang trí này chứng tỏ một điều, họ là con người vui vẻ, trẻ trung luôn hướng mình tới những điều mới mẻ và chắc chắn cuộc sống của người ấy sẽ đầy sắc màu của tình yêu, hạnh phúc.

Không cần phải là những nơi cao sang như kệ ti vi, một bức tường sau ghế sofa hay đầu giường nơi bạn ngủ. Kệ gỗ treo tường hình chữ nhật lồng còn dễ dàng bố trí ở mọi nơi mà bạn muốn. Ví dụ như một góc tường trong phòng của bạn, chính không gian đó lại càng tạo lên sự góc cạnh không gian hình học mà nhiều đồ nội thất khác không có được.

Mẫu thiết kế nội thất trang trí cực đơn giản cho bạn nào không thích rườm ra hoặc không đủ điều kiện để mua tất cả những mẫu thiết kế kệ gỗ treo tường chữ nhật lồng ở trên.

 

Mua và tham khảo tại: http://eko.vn/p/316_ke-go-treo-tuong-chu-nhat-long