Kệ gỗ hình chữ love trang trí phòng khách !

Chào bạn! Bạn đang có ý định sắm cho mình một bộ kệ gỗ hình chữ love trang trí phòng khách. Nhưng bạn loai hoai không biết nên tìm mua kệ gỗ ở đâu, cần những đồ trang trí phụ kiện cho phòng khách của mình như thế nào là đẹp. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế giá gỗ treo tường có hình chữ love này. Nhưng trước tiên nên biết về chất liệu làm nên kệ gỗ và công dụng của từng khối ô vuông, chữ love trước khi treo lên tường nhé!

Về chất liệu, kệ gỗ treo tường hình chữ love được làm từ gỗ công nghiệp MDF và được sơn bằng sơn PU cao cấp. Gỗ MDF là gì? Là một loại gỗ công nghiệp được chế tạo trong quy trình công nghệ cao. Những mảnh gỗ thừa từ công xưởng, nhà máy không dùng đến được nghiền nhỏ, trộn với các chất phụ gia, kết dính và được ép thành những tấm gỗ sử dụng làm đồ trang trí, kệ gỗ treo tường hình chữ love. Sơn PU là một dạng của polyme dùng để làm vecni đánh bóng và bảo vệ bề mặt kệ gỗ, dùng làm chất kết dính, chất đóng rắn, làm màu, khả năng chống trầy xước thuộc loại tốt.

go-mdf1

Có rất nhiều mẫu kệ gỗ hình chữ love và trang trí phòng khách cho chúng ta lựa chọn. Tùy theo không gian phòng khách, tính cách gia chủ mà giá gỗ được trang trí theo các mẫu khác nhau.

Kệ treo tường chữ Love đẹp

Kệ gỗ hình love màu đen đỏ được thiết kế đơn giản cho phòng khách sự sang trọng, lịch sự – giành cho những người thích sự nghiêm túc

Kệ treo tường chữ Love đa năng

Đây là không gian trang trí kệ gỗ đầy màu sắc, sự rực rỡ, nổi bật của ô vuông màu đỏ, chữ love màu trắng kết hợp với màu vàng cuốn hút đã khiến phòng khách trở nên tươi sáng, mang lại cảm giác thoải mái cho khách.

Kệ treo tường chữ Love độc đáo

Giá gỗ trang trí giành cho nữ gia chủ với tông màu hồng làm điểm nhấn dưới sự nổi bật màu trắng tinh khiết.

Xem thêm: Túi ngủ văn phòng, túi ngủ cho bé