Kệ gỗ hình chữ love trang trí phòng ăn !

Bữa ăn gia đình là nơi duy nhất mọi người thường xuyên gặp nhau đông đủ, vì vậy việc sử dụng đồ trang trí phòng ăn là điều hết sức quan trọng, giúp mọi người ăn ngon hơn, thoải mái hơn. Và còn gì tuyệt hơn nữa khi sử dụng kệ gỗ hình chữ love trang trí phòng ăn. Với bộ giá gỗ hình love này phòng ăn của bạn sẽ trở nên đẹp hơn, ấp áp hơn với ý nghĩa chữ love, với màu sắc đa dạng của mảnh ghép hình ô vuông hay mảnh ghép hình chữ love tách rời của kệ gỗ. Không những có tác dụng về trang trí, kệ gỗ treo tường còn có tác dụng làm giá đựng dụng cụ phục vụ bữa ăn hoặc đồ trang trí khác như hoa, cây cảnh,…

Kệ treo tường chữ Love giá rẻ

Đây là kích thước của từng mảnh ghép bộ kệ gỗ: các ô vuông là 25x25x10 và chữ L, O, V, E đặt vừa bên trong những khối vuông đó, bạn nên biết thông tin này để thiết kế kệ sao cho phù hợp với kích thước bức tường và những đồ phụ kiện trang trí khác trong phòng bếp của bạn.

Với sự đa dạng về màu sắc và cấu tạo ( màu đỏ, đen, trắng, hồng kết hợp, cấu tạo gồm 4 ô hình vuông và 4 mảnh ghép hình chữ love ) ta có thể thiết kế ra rất nhiều mẫu trang trí phù hợp với từng căn bếp của mình cũng như sở thích của gia chủ.

Kệ treo tường chữ Love giá rẻ

Kệ gỗ trang trí hình chữ love với màu sáng làm tông màu chủ đạo, điểm nhấn màu đen trái ngược của ô vuông, và màu đỏ của phụ kiện trang trí. Với mẫu thiết kế này phòng ăn sẽ trở nên sang trọng, tinh tế hơn.

Kệ treo tường chữ Love hiện đại

Trang trí kệ gỗ treo tường đỏ đen với việc lồng chữ vào bên trong hình vuông giúp tiết kiệm diện tích và không gây rối mắt với bức tường chật hẹp.

Kệ treo tường chữ Love hiện đại

Kệ treo tường chữ Love độc đáo

Với những mẫu thiết kế kệ gỗ treo tường hình chữ love trang trí phòng ăn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì phòng ăn sẽ trở nên đẹp hơn bao giờ hết, bữa ăn của bạn và gia đình sẽ trở nên ngon miêng, vui vẻ.

Mua ngay tạihttp://eko.vn/p/315_ke-go-treo-tuong-chu-love

Xem thêm: túi ngủ cho bé, đồ trang trí, túi ngủ văn phòng.