Iphone 6 6S plus nên dùng loại túi chống nước cho điện thoại nào?

Bạn đang sở hữu một trong những siêu phẩm Iphone 6 plus, 6S plus, HTC one E9, vậy nên dùng loại túi chống nước cho điện thoại nào phù hợp? Với kích thước màn hình lên tới 5,5 in thì túi chống nước cho điện thoại Tteoobl T11C là phụ kiện phù hợp nhất cho chú dế yêu của bạn. Chiếc túi này được sản xuất bởi hãng Tteoobl nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Có chiếc túi chống nước này bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của điện thoại trong những chuyến đi chơi, đi bơi, đi tắm biển, chèo thuyền, hay đơn giản là những cơn mưa ngày thường. Không những bảo vệ khỏi nước mưa, chiếc điện thoại của bạn vẫn hoàn toàn sử dụng được ngay cả khi chìm dưới nước.

túi bao chống nước cho điện thoại tteobl t11c

Đây là hình ảnh túi chống nước cho điện thoại chính hãng Tteoobl. Được chế tạo bởi nhựa PVC cho túi có độ bền, độ dẻo dai và luôn trong suốt khi sử dụng. Điều đặc biệt so với những chiếc túi chống nước thông thường khác, túi đựng điện thoại chống nước T11C có khả năng truyền nhiệt cực tốt cho phép bạn sử dụng cảm ứng để nhắn tin, lướt web, xem video,… ngay cả khi nó trong túi bọc ở dưới nước. Tuy nhiên đối với thợ lặn, ở độ sâu lớn không nên sử dụng trừ trường hợp quá cần thiết. Vì áp lực nước quá lớn sẽ gây hư hỏng điện thoại.

túi bao chống nước cho điện thoại tteobl t11c-3

Kích thước túi chống nước cho điện thoại là 17 x 10,6 x 0,35 rất vừa vặn với Iphone 6 plus và 6S plus, HTC one E9. Ngoài ra nó vẫn có thể sử dụng cho những điện thoại có màn hình nhỏ hơn cỡ 4,8 in đến 5,5 inches, nhưng vừa vặn nhất vẫn là 5,5 in.

túi bao chống nước cho điện thoại tteobl t11c-5

Sử dụng cảm ứng ngay cả khi có một lớp túi bên ngoài. Cho bạn tha hồ chơi game, nhắn tin, lướt web kể cả khi dưới nước.

túi bao chống nước cho điện thoại tteobl t11c-8

Chiếc túi chống nước cho điện thoại có đây đeo và dây đai tiện dụng.

túi bao chống nước cho điện thoại tteobl t11c-9

Bạn hãy đeo nó vào cổ để tránh rơi trong quá trình vui chơi, tuy nhiên dây đeo cổ vẫn là chưa đủ, đối với bể bơi, sông ngòi, thác nước nơi có nhiều chướng ngại vật chúng ta nên buộc nó vào tay với đây đai như trên hình để tránh điện thoại bị va đập.

Sản phẩm có bán tại: http://www.zemzemshop.com/tui-chong-nuoc-cho-iphone-66s-tteobl-t11c-1-1-5204641.html

Có thể bạn quan tâm: kệ gỗ treo tường, gối chữ u, túi ngủ văn phòng