Hộp đựng thuốc lá giá rẻ

Thuốc lá đang dần trở thành thứ quen thuộc đối với những người đàn ông, khi họ hút trông men hơn, cá tính hơn đôi khi cũng để giải buồn hoặc giết thời gian và cũng là thứ dùng để giao tiếp kết nối bạn bè. Tuy nhiên thuốc lá luôn bị gãy nếu bạn để trong túi quần hoặc túi áo. Vì vậy hãy sử dụng hộp đựng thuốc lá giá rẻ tại Eko shop để giải quyết những vấn đề đó. Với hộp chứa thuốc lá giá rẻ bạn sẽ giữ được thuốc lá của mình không bị gãy, không bị ẩm hoặc nhàu nát. Hơn thế nữa bạn sẽ trông lịch sự hơn, chắc chắn là như vậy, tin tôi đi.

1, Hộp đựng thuốc lá Focus YH011

Giá 70k

Hộp thuốc lá focus yh011 có dạng hình hộp chữ nhật 6,5 x 10 x 3 cm khá lớn giúp bạn đựng được 10 điếu thuốc lá. Chất liệu làm lên hộp là nhựa cứng 2 lớp, một lớp làm khung bên trong, một lớp nhựa mỏng hơn trơn hơn và bóng hơn được phủ bên ngoài tạo độ sang trọng cho chiếc hộp với logo focus bên ngoài.

Đây là hộp chứa thuốc lá không có bật lửa, dạng trượt, khi mở ra nó sẽ có hình dạng dưới đây giúp bạn dễ dàng lấy thuốc lá ra hơn.

Màu sắc bao gồm màu bạc, màu vàng và xám.

2. Hộp đựng 10 điếu thuốc lá DingHao DH

Giá 70k

Khác với hộp đựng thuốc lá focus, Dinghao DH được làm từ kim loại nhôm có ưu điểm là rất nhẹ khiến bạn dễ chịu khi bỏ vào trong túi áo hoặc túi quần mình. Đây là dạng mở nắp với nút bấm bên trái, nó sẽ tự động bật ra bởi độ đàn hồi của lò xo. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy hình dáng hộp chữ nhật của chiếc hộp với đường uốn lượn của nắp và dòng chữ CIGARETTE CASE.

Hộp thuốc lá Dinghao có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn: màu trắng bạc, màu nâu, màu vàng và màu đen. Mỗi màu chứa một cá tính, sở thích riêng phù hợp với mỗi người.

 

Để được xem chi tiết và mua tại: http://eko.vn/c/43_hop-dung-thuoc-la