Hộp đựng thuốc lá cao cấp teampistol bằng đồng

Đối với những ai thường xuyên di chuyển thì hộp thuốc lá luôn lá vật dụng không thể thiếu. Hãy tham khảo hộp đựng thuốc lá cao cấp teampistol chất liệu 100% bằng đồng nguyên chất giúp bảo quản những điếu thuốc của bạn tránh bị gãy, bị dập nát hay bị mủn vì mồ hôi hoặc những khi đi dưới trời mưa. Ngoài sự tiện ích ra nó còn mang lại cho bạng sự đẳng cấp thực thụ, phong cách riêng của chính mình.

Với ưu điểm nhỏ gọn hộp đựng thuốc lá team pistol được nhiều đấng mày râu yêu thích và lựa chọn.

Đây là hình ảnh khi ở trạng thái của hộp team pistol đựng thuốc lá, ấn tượng đầu tiên của bạn chắc chắn là những đường nét hoa văn chạm khắc theo phong cách cổ kính kết hợp cùng màu đồng càng toát ra sự tôn nghiêm, quyền lực.

Số lượng thuốc lá có thể đựng là 12 điếu tương đương với 6 điếu mỗi bên. Không gian bên trong không bị dư thừa nhiều sau khi đã đựng đầy thuốc, đó là lý do tại sao chiếc hộp đựng thuốc lá này có hình dáng nhỏ gọn dễ dàng cho vào túi mà không gây cảm giác vướng víu khó chịu.

Để giữ được thuốc lá luôn ngăn nắp gọn gàng chiếc hộp có sử dụng 2 thanh ngang đè thuốc dưới tác dụng lực vừa đủ khiến thuốc không bị gãy hoặc cong.

Từ bức ảnh này ta có thể quan sát rõ nhất những chi tiết của hộp đựng thuốc lá bao gồm họa tiết hoa văn được chạm khắc trên mặt, lò xo có tác dụng tạo lực đè để giữ thuốc, logo team pistol và công tác khóa mở hộp.

Hoa văn là chi tiết được lưu ý nhất trên mẫu thiết kế này, từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân hình ảnh được điêu khắc tinh xảo khéo léo đến từng chi tiết nhỏ. Đây cũng chính là thứ tạo nên độ sang trọng của hộp chứa đựng thuốc lá này.

Nếu như bạn dùng nó để làm quà tặng thì thật tuyệt, chiếc hộp đựng thuốc lá team pistol có kèm theo vỏ hộp sang trọng, bạn chỉ cần quấn nơ bền ngoài là quá đủ.

Mua ngay tại: http://eko.vn/p/322_hop-dung-thuoc-la-teampistol-bang-dong-x4