Hộp đựng đồng hồ cơ có những loại nào?

Bạn đang sở hữu những chiếc đồng hồ cơ sang trọng, hiện đại với mục đích thay đổi chúng thường xuyên để tạo ra điều mới mẻ. Vậy những chiếc đồng hồ còn lại bạn để đâu? Những lúc đó một chiếc hộp đựng đồng hồ cơ sẽ giúp bạn, không những bảo quản, trưng bày mà quan trọng nhất nó giúp chiếc đồng hồ cơ của bạn vận hành đúng giờ. Vậy hộp đựng đồng hồ cơ có những loại nào? Loại nào phù hợp với số lượng đồng hồ đang sở hữu, tính cách, sở thích và giá tiền của bạn. Hôm nay Zemzem sẽ giúp bạn làm điều đó.

  • Đầu tiên chúng ta tìm hiểu về hộp đồng hồ cơ giá rẻ automatic xoay 2.

Chiếc hộp đồng hồ automatic này có giá dao động từ 1200.000 đến 1500.000 đựng được 2 chiếc. Vỏ hộp có màu đen được làm bằng gỗ ép công nghiệp cao cấp, màu đen. Lõi bao gồm động cơ và 2 ngăn đựng bằng da màu đen hoặc trắng, vải mềm bảo quản đồng hồ khỏi những vết xước do va chạm.

bán hộp đựng đồng hồ cơ 2 chiếc hà nội hồ chí minh giá rẻ

  • Hộp đựng đồng hồ automatic 2 xoay – 3 ngăn trưng bày.

Giá bán thường dao động từ 1500.000 đến 1800.000. Khác với chiếc hộp đựng hồng hồ trên, nó được thêm 3 ngăn trưng bày đồng hồ bên dưới, với chiếc hộp gỗ này thích hợp khi bạn có nhiều hơn 2 chiếc đồng hồ.

bán hộp đựng đồng hồ hà nội giá rẻ hộp gỗ đựng đồ

  • Hộp đựng đồng hồ cơ cao cấp 4 xoay – 6 dưới

bán hộp để đồng hồ không chết đồng hồ cơ hà nội

Chiếc hộp gỗ đựng đồng hồ đeo tay bao gồm 4 ngăn đựng đồng hồ xoay và 6 ngăn đựng đồng hồ trưng bày. Với chiếc hộp này thường dùng cho những ai có nhiều đồng hồ hoặc dùng làm quà tặng sẽ rất thích hợp. Bên ngoài hộp đồng hồ cơ có màu gỗ sang trọng, bên trong được làm bằng da trắng hoặc đen giúp bảo quản và tôn lên vẻ đẹp sang trọng của những chiếc đồng hồ đeo tay.

  • Chiếc hộp gỗ đựng đồng hồ cơ cao cấp 6 xoay – 7 dưới.

Đây là chiếc hộp đồng hồ cơ cao cấp nhất và đựng được nhiều đồng hồ nhất trong tất cả các loại. Chiếc hộp này được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp có độ rắn chắc và bền bỉ với thời gian. Vỏ ngoài được sơn bởi sơn PU bền đẹp đặc biệt là khả năng chống xước tuyệt vời. Bên trong hộp gồm 6 ngăn xoay giúp 4 chiếc đồng hồ luôn chạy đúng giờ, bên dưới là 7 ngăn trưng bày. Hộp đồng hồ cao cấp này thường dành cho những nhà sưu tập đồng hồ cơ sang trọng, đẳng cấp.

Tất cả sản phẩm đã được bán tại: http://www.zemzemshop.com/hop-dung-dong-ho-2-1-2025265.html

Xem thêm: kệ gỗ treo tường, giá gỗ treo tường, túi ngủ văn phòng, túi ngủ cho bé, túi đeo hông, bịt mắt ngủ