Hộp đựng đồ trang sức cao cấp

Đối với các bạn nữ trang sức luôn trở thành một thứ vô cùng quan trọng, đôi khi là sự khát khảo bởi vẻ đẹp quyền quý sang trọng. Đến một ngày nào đó số lượng trang sức của bạn sẽ nhiều lên, đó cũng chính là lúc bạn cần tới hộp đựng đồ trang sức cao cấp. Với chiếc hộp trang sức này sẽ giúp bạn bảo vệ những món trang sức khỏi bụi bẩn rồi trầy xước, hơn nữa là những đồ quý giá đó được trưng bày đúng nơi nó được hưởng.

Tại http://eko.vn/c/56_hop-dung-do-trang-suc đang có rất nhiều sản phẩm hộp trưng bày trang sức cho bạn mualựa chọn. Hãy tranh thủ ghé thăm nhé! Còn bây giờ chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một vài mẫu hộp đựng trang sức cao cấp để bạn hiểu rõ hơn.

1, Hộp để đồ trang sức bằng da 3 tầng tự động mở Z9 – giá 600k

Điều đặc biệt ở chiếc tủ đựng đồ trang sức là có khả năng tự động mở tất cả các ngăn ra khi bạn mở nắp. Khi đó tất cả các món đồ vàng bạc trang sức đều hiện ra trước mặt bạn, giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Kích thước của hộp đựng đồ trang sức là 2,4*16,5*13,6cm bạn sẽ đựng được nhiều đồ hơn, ngăn cuối cùng bạn để những chiếc vòng quá khổ, tầng thứ 2 thì đa dạng hơn với 3 ngăn sẽ đựng được nhiều đồ có kích thước khác nhau, tầng trên cùng dùng để đựng nhẫn và khuyên tại.

Chất liệu: da cứng và bóng tạo độ sang trọng.

2, Hộp xách tay đựng trang sức da PU – Giá 550k

Với chất liệu da mềm mại, chiếc hộp đựng đồ trang sức này cho cảm giác rất thích khi chạm tay vào. Kiểu dáng thiết kế giống như một chiếc cặp có tay xách khi bạn di chuyển.

Phía trong bao gồm 2 tầng đựng trang sức gồm nhẫn, khuyên tai, vòng tay, vòng cổ,… Phía trên nắp có gương soi để bạn lựa chọn mỗi khi đi ra phố hoặc đi dự tiệc.

3, Hộp đựng trang sức bằng gỗ 5 tầng – Giá 990k

Đây chắc chắn là chiếc hộp đựng đồ trang sức cao cấp mà chị em thích nhất. Nếu như bạn là đàn ông thì hãy nên chọn như một quà tặng gửi đến những người mình yêu thương trong sịp noel, 8/3, 20/10.

Xem thêm: Túi đựng đồ trang điểm, túi đựng mỹ phẩm, kệ gỗ treo tường, túi bọc vali, bao đựng thuốc lá