Gối chữ U hạt xốp hạt vải chính hãng loại tốt nhất

Những chiếc gối chữ U hạt xốp hạt vải loại tốt đang là người bạn không thể thiếu cho giấc ngủ trưa của bạn tại văn phòng, khi bạn ngồi tựa ghế thư giãn, đọc sách, khi bạn đi du lịch bằng xe ô tô hay máy bay. Với gối chữ U này bạn sẽ tạm biệt những cơn đau đầu, mỏi cổ do nằm gục xuống bàn  Và Gối chữ U Msquare đang là loại tốt nhất trên thị trường phù hợp với nhu cầu của bạn, đặc biệt là dành cho các bạn nữ bởi thiết kế màu sắc và kiểu dáng rất đẹp, mềm mại, tinh tế.

Bán buôn gối chữ u Msquare Gối kê cổ Sibling chính hãng

Gối chữ U kê cổ Msquare dành cho cả nam và nữ có kiểu dáng ôm sát luôn giữ cho gối không bị rơi khi ngủ.

Kích thước gối 32 x 27 x 9 cm phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Về chất liệu, Gối văn phòng Msquare gồm 3 phần chính là lõi và vỏ gối. Phần lõi được làm từ các hạt vải hạt xốp rất nhỏ có thể di chuyển linh động trong gối tạo sự mềm mại, êm ái. Chiếc gối chữ U hay còn gọi là gối kê cổ có cấu tạo đa dạng dùng cả được cho mùa đông và hè. Điều bí mật ít ai biết đến đó là vỏ gối kê cổ được thiết kế 2 phần, phần được làm từ vải co dãn đàn hồi, có thể thích nghi với mọi sự biến dạng của lõi gối, phần này thường được sử dụng khi thời tiết không lạnh giúp thấm hút mồ hôi và thông thoáng hơn (quay phần này lên trên khi sử dụng). Phần vải nhung mềm mại ấm áp được sử dụng khi mùa đông đến.

Bán buôn gối chữ u Msquare Gối kê cổ Sibling chính hãng hà nội

Với móc treo tiện lợi, chiếc gối chữ U có thể được treo lên mỗi khi không sử dụng, đặc biệt là treo lên vali khi đi du lịch.

Bán buôn gối chữ u Msquare Gối kê cổ Sibling chính hãng 1

Chiếc gối chính hãng Msquare.

Không chỉ được mọi người yêu thích vì tác dụng tuyệt với của nó, gối chữ U kê cổ Msquare còn được yêu thích bởi hệ màu sắc đa dạng, sắc nét của gối mà những gối khác không có được. Có rất nhiều màu để chúng ta lựa chọn:

Bán buôn gối chữ u Msquare Gối kê cổ Sibling chính hãng hcm

Gối văn phòng Mspuare màu xanh lá, màu đỏ, màu xanh dương, màu đen.

Đến đây chắc hẳn bạn đã có quyết định cho riêng mình một chiếc gối chữ U phù hợp nhất. Hãy truy cập vào Zemzemshop.com để có ngay sản phẩm tuyệt vời này!

Xem thêm: Kệ gỗ treo tường, giá gỗ treo tường, túi ngủ văn phòng, túi ngủ cho bé.