Gối chữ u cao su non dành cho dân văn phòng

Đối với những bạn làm tại văn phòng thì giấc ngủ trưa ngắn ngủi lại là điều quan trọng nhất cho một buổi chiều làm việc. Còn đối với giấc ngủ thì gối chữ u cao su non là một thứ không thể thiếu, nó giúp giấc ngủ bạn được sâu hơn, ngon hơn, đặc biệt là bạn sẽ không còn cảm thấy nhức mỏi cổ hay đau đầu mỗi khi tỉnh dậy. Chính vì thế nó có tên gọi riêng là gối văn phòng.

Vậy tại sao gối chữ u cao su non lại là lựa chọn tốt nhất dành cho dân văn phòng mà không phải là gối hơi hay gối bằng bông? Bởi vì khi làm việc bạn phải dùng thường xuyên, hầu như tất cả các ngày trừ chủ nhật nên bạn cần một loại gối chữ c tốt nhất, bền nhất, êm ái nhất và bạn không phải phiền toái cho chính mình cùng mọi người xung quanh khi những chiếc gối kê cổ thông thường mang lại.

Lý do thứ nhất: Gối chữ u cao su non của zemzem là sản phẩm chính hãng Sibling sản xuất tại đài loan với chất lượng và kiểu dáng được cải tiến qua từng thế hệ sản phẩm. Hàng chính hãng mang thương hiệu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nhiều mặt.

Thứ 2: Chất liệu chính của gối hình chữ u là cao su non được làm ở lõi có ưu điểm vượt trội hơn nhiều loại gối kê cổ có chất liệu khác. Cao su là chất nổi tiếng về độ đàn hồi co dãn, cao su non cũng gần như vậy tuy nhiên nó có độ đàn hồi nhẹ, vừa phải tạo sự êm ái khi sử dụng, đặc biệt là không hề bị biến dạng hay sẹp lép qua 1 thời gian sử dụng như gối văn phòng bằng bông.

Ưu điểm thứ 3 là khả năng chống ẩm mốc và không thấm mồ hôi như những chiếc gối chữ u bằng bông hay vải. Nếu có một ngày bạn không có thời gian giặt thường xuyên khi đó mùi hôi khó chịu bốc lên ảnh hưởng đến sức khoẻ, tinh thần của bạn và mọi người xung quanh bạn sẽ nghĩ gì. Mình chắc chắn bạn sẽ chào thân ái và không bao giờ gặp lại nó nữa. Còn đối với gối chữ u cao su non bạn chỉ cần tháo lớp vỏ nhung hoặc vải lưới ra giặt là lại sạch sẽ như mới!

Hiện tại Zemzemshop có 4 loại gối chữ c cao su non cho bạn lựa chon:

Gối văn phòng hình chữ u Sibling G1 giá 160.000 vnđ. Tuy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo lõi bằng cao su non và vỏ bằng vải nhung mềm mại cho bạn.

bán buôn gối chữ u giá rẻ 5 gối kê cổ gối ngủ văn phòng sibling

Chiếc gối kê cổ Sibling G2 với thiết kế giúp cổ bạn được kê cao hơn.

bán buôn gối chữ u giá rẻ gối kê cổ gối ngủ văn phòng sibling

Gối chữ u cao su non chính hãng Sibling G3 bằng vải lưới thấm hút mồ hôi.

Đây là chiếc gối chữ u cao cấp nhất mà zemzem muốn giới thiệu đến bạn. Chiếc gối hình chữ c G4 có những đường cong mềm mại uốn lượn theo góc cạnh phần đầu bạn cùng cúc cài giúp ôm sát cổ xứng đáng là chiếc gối hoàn hảo nhất bạn xứng đáng sở hữu.

Xem thêm chi tiết tạihttp://www.zemzemshop.com/goi-chu-u-2-1-2034143.html

Xem thêm: kệ gỗ treo tường, giày đi mưa, hộp đựng đồng hồ