Giày đi mưa G1 giá rẻ Hà Nội

Vào thời điểm này, trên những con phố Hà Nội những cơn mưa vẫn tiếp tục kéo dài không ngớt, không những thế mưa còn mang theo không khí lạnh buốt ảnh hưởng đến nhiều hoạt động, sức khỏe của người đi đường. Cơ thể bạn có áo mưa che, tuy nhiên đôi chân của bạn thật khó để bảo vệ khỏi nước mưa ngấm vào. Chính vì thế đôi giày đi mưa đã ra đời xóa đi những phiền phức đó.

Với đôi ủng đi mưa này bạn sẽ không phải lo lắng đôi giày mình, đặc biệt là đôi chân sẽ bị ướt sũng bởi nước mưa. Tình trạng khó chịu và không biết làm thế nào mang tình trạng này đến công ty giờ đây đã biến mất.

giày đi mưa, giày đi mưa cao cấp, đồ tiện ích

Giày đi mưa được làm bằng chất liệu PVC siêu mỏng nhưng vẫn đảm bảo độ dẻo dai, bền chắc giúp bạn thoải mái đi dưới trời mưa trong nhiều ngày liên tục.

giày đi mưa, giày đi mưa cao cấp, đồ tiện ích

G1 thuộc dạng ủng đi mưa cổ cao giúp bảo vệ đôi chân bạn lên tận gần đầu gối, bạn sẽ yên tâm hơn khi bất chợt trời đổ cơn mưa lớn, đường phố ngập lụt.

giày đi mưa, giày đi mưa cao cấp, đồ tiện ích

Hệ thống khóa dọc cẳng chân của bọc giày đi mưa giúp bạn dễ dàng tháo ra mỗi khi không dùng đến, loại khóa này có độ khít rất cao ngăn cản nước thấm vào bên trong làm ướt chân bạn. Hơn thế nữa bên ngoài khóa có một lớp nhựa đồng màu với màu ủng đi mưa vừa tạo vẻ thời trang, vừa chắn nước mưa tiếp xúc với khóa. Phía miệng giày dùng để đi mưa có dây chun co dãn bó sát lấy cẳng chân, ngăn nước mưa ngấm vào từ phía trên.

giày đi mưa, giày đi mưa cao cấp, đồ tiện ích

Đôi giày đi mưa có tác dụng trong những trường hợp nào? Trong trường hợp đang đi xe máy, xe đạp giữa đường trời đổ cơn mưa, đi dạo trên phố hay đi dã ngoại… Tất cả những hoạt động đó ngoài tác dụng tránh nước mưa còn giúp bảo vệ đôi chân, đôi giày bạn khỏi lấm bẩn bởi bùn đất, khỏi côn trùng gây hại nơi những bụi rậm, thảm cỏ khi đi phượt.

Xem chi tiết tại: http://eko.vn/p/222_giay-di-mua-ung-di-mua-g1

Giá 90k

Xem thêm: kệ gỗ treo tường, túi ngủ văn phòng, gối chữ u