Đồ du lịch túi đựng giầy du lịch giá rẻ

Khi chúng ta bắt đầu muốn đi du lịch ở một địa danh nào đó, thì việc lên kế hoạch một cách chu đáo, hoàn hảo nhất chắc chắn không thể nào không quên chuẩn bị cho mình những loại quần áo, giầy dép, mỹ phẩm đầy đủ để chuyến du lịch thêm phần hoàn hảo hơn phải không nào.

Tuy nhiên, sau khi mà chúng ta chuẩn bị sửa soạn những bộ quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện đi kèm nhưng còn mấy đôi giày chúng ta cần mang theo để thay đổi thì 1 phần rất chiếm diện tích, 1 phần sẽ làm dơ các đồ dùng chúng ta mang theo để sử dụng.

Vậy làm sao để giải quyết vấn đề đó??? Để có thể không chiếm diện tích và dơ đồ. Nay Zemzemshop xin giới thiệu cho các bạn một loại đồ du lịch túi đựng giày có thể giúp bạn làm được điều bạn đang băn khoăn nữa đó nha.

Các bạn có thể liên hệ tại số  hotline ở Hà Nội & Tp HCM : 0902.806.333-0979.256.942

Shop có ship toàn quốc nha mọi người, có thể xem chi tiết tại đây : 

Còn các bạn ở Hà Nội hay Tp HCM nếu muốn xem hàng trực tiếp thị mọi người có thể tới tận cửa hàng để mang về một chiếc hộp sang chãnh mà giá thì lại cực rẻ ở địa chỉ bên dưới nha cả nhà.
ĐẠI LÝ HÀ NỘI: EKO 105 YÊN LÃNG- Q.ĐỐNG ĐA- HÀ NỘI

(Chỉ đường: Yên Lãng cắt Thái Hà và Thái Thịnh thẳng ra Hoàng Cầu, 105 ở đối diện cột trụ cầu 14 và 15)

 

Shop Tại TPHCM: 160/12 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

(Chỉ đường: Đường Điện Biên Phủ >> Phạm Ngọc Thạch rồi rẽ vào Võ Thị Sáu các bạn nhé!)

Túi đựng giầy monopoly : 120k/1sp

 

túi đựng giày: tui dung giay monopoly 2 túi giày monopoly thế hệ 2

 

túi đựng giày: tui dung giay monopoly 2 túi giày monopoly thế hệ 2-1

Với một chiếc túi đừng đồ du lịch như thế này thì bạn nghỉ nó chắc chỉ sẽ đựng được một đôi giày thôi thì các bạn đã sai lầm rồi đó nha. Không chỉ đựng 1 đôi giầy không thôi, mà chiếc túi đựng giày này của shop có thể đựng được 3 đôi luôn nha cả nhà.

Ngoài đùng để đựng giầy thì chiếc túi đa năng nay còn có thể dùng để đựng đồ bơi khi đi biển hay đi tập gym nữa nha mấy tình yêu. Vô cùng tiện lợi mà màu sắc tươi trẻ.

 

túi đựng giày: tui dung giay monopoly 2 túi giày monopoly thế hệ 2-7

 

túi đựng giày: tui dung giay monopoly 2 túi giày monopoly thế hệ 2-8