Chia sẻ 3 mẫu gối kê cổ cao su non được đánh giá cao năm 2018

Bạn là một người thương xuyên phải đi công tác, du lịch nên thường phải ngổi trên xe ô tô, máy bay với thời gian khá lâu khiến bạn luôn cảm giác mệt mỏi, đau nhức khắp vùng vai gáy , cổ dẫn đễn mệt mỏi, sức khỏe bị giảm sút, ảnh hưởng tới tinh thần trong chuyến đi. chình vì vậy việc bạn lựa chọn một chiếc gối kê cổ cao su non luôn là một lựa chọn khá thông minh trong chuyến đi của mình. Sử dụng sản phẩm này những cảm giác mệt mỏi đâu nhức dường như bị tan biến, cho bạn một sức khỏe cũng như một tinh thần tốt nhất trong chuyến đi. Với thiết kế thông minh những chiếc gối chữ u này sẽ khiến bạn yên tâm và cảm thấy hài lòng. Vậy hiện nay có những mẫu sản phẩm nào được bày bán thì với bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn.

Chia sẻ 3 mẫu gối kê cổ cao su non được đánh giá cao năm 2018

Gối tựa cổ cao su non Naturehike

Naturehike luôn là một thương hiệu khá tốt  được người sử dụng đánh giá rất cao bởi những sản phẩm gối cao su non  chất lượng và vô cùng tiên ích cho bạn sử dụng trong những chuyến đi. Chất liệu của san phẩm đi máy báy của Naturehike  được làm với 3 lớp chất liệu khác nhau mang tới những tiên dụng tôt nhất khi sử dụng. Sản phẩm với lơp ngoài được làm bằng chất liệu nhung và các lỗ thoáng khi giúp bạn thoáng mát khi sử dụng, bên trong ruột là chất liệu cao su non mềm dẻo, có độ đàn hổi tốt và một lớp cotton mỏng có khả năng thấm hút mồ hôi khá tốt an toàn cho sức khỏe.

Thiết kế của chiếc gối ngủ chữ u này khá thông minh và tinh tế ôm sát giúp bạn không cảm thấy đau nhức, mỏi trong chuyến đi. Đặc biệt phía sau chiếc  có phần nhô lên  khá tốt cho phần cổ của bạn.Ngoài ra còn có phần cúc bấm khá chắc chắn  khô bị xô lệch cho bạn khi sử dụng. Với hai gam màu nhã nhặn nên thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ . Đây là một đồ dùng du lịch khá hoàn hảo cho bạn để bạn mang theo trên máy bay, ô tô trong mọi hành trình của mình.

Gối ngủ cao su non Sibling

Sibling luôn là một thương hiệu cũng khá nổi tiếng với những món đồ du lịch chất lượng và được nhiều người yêu thích và lựa chọn.  Và đây chính là một trong những sản phẩm cao cấp của thương hiệu Sibling với chất lượng khá tốt mang tới rất nhiều tiên ích cho người sử dụng ở bất cứ đâu trong những chuyến đi du lịch hay làm chiếc gối chữ u văn phòng gọn nhẹ và tiện lợi. Ruột sản phẩm này được làm 100% từ cao su non có độ đàn hồi tốt, độ bền sử dụng cao, đặc biệt không bị xẹp, méo, biến dạng trong thời gian sử dụng dài, không gây kích ứng cho lần da, vô cùng an toàn cho bạn sử dụng. Vỏ  bằng chất liêu vải lưới cực thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt, không gây bí nóng, khá thoáng mát,  dễ dàng giặt sạch trong quá trình sử dụng.

Với chiếc gối du lịch tiên dụng này bạn sẽ luôn  cảm giác thoải mái mà còn vô cùng dễ chịu  trong những chuyến đi nhiều giờ đồng hồ trên ô tô, máy bay còn bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bạn.
sản phẩm cao cấp này của Sibling khá thích hợp cho bạn sử có thêm chiếc cúc bấm cổ giúp bạn thoải mái xoay, lắc đầu khi ngủ mà không lo gối bị rơi hoặc chệch ra phía ngoài, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Kiểu dáng  món đồ du lịch này vô cùng vừa vặn với khuôn mặt, kích thước khá nhỏ gọn tiên lợi cho bạn mang đi trong bất cứ chuyến hành trình nào.

Gối kê cổ chữ u GoandFly

Sản phẩm chính hãng GoandFly chất lượng và mang tới rất nhiều những tiện ích cho bạn khi sử dụng. Thiết kế của chiếc gối kê cổ chữ u này khá thông minh và tiện dụng với rất nhiều những lợi ích tốt cho bạn khi mang theo trong chuyến đi. Chất liệu của chiếc gối đi máy bay GoandFly được làm với vỏ ngoài bằng chất liệu nhung mịn êm ái không gây kích ứng cho làn da. Ruột được làm bằng chất liệu cao su non mềm , có độ đàn hồi tốt giúp bạn có cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng.

Đặc biệt phần mặt trong được làm bằng vải cotton mềm giúp bạn cảm thấy thoáng mát, không bị bí nóng khi dùng. Ngoài ra chiếc gối tựa cổ cao su non này còn có thêm chiếc dây rút tiện dụng giúp bạn có thể linh hoạt hơn khi muốn diều chỉnh chiế vừa vặn và chắc chắn hơn khi sử dụng. Sau khi sử dụng bạn có thể cất gọn vào một chiếc túi đựng đi kèm để tránh bụi bẩn và giữ chiếc gối sạch sẽ hơn. Đây sẽ là một sản phầm hoàn hảo cho bạn mang theo trong hành trình của mình.

Nguồn: https://vietmadeco.vn/
Hotline: 0902806333.

Be the first to comment

Leave a Reply