Cách chọn mua túi đeo hông du lịch.

Túi đeo hông hay còn gọi là túi đeo bụng được sử dụng như một người bạn đồng hành giúp sức cho bạn trong những chuyến đi du lịch ngoài trời, đi bơi, đi leo núi hay đơn giản là đi chạy tập thể dục hàng ngày. Với chiếc túi này bạn sẽ làm được gì? Nó có thể chứa được một số lượng đồ đủ cần thiết cho bạn dùng suốt chặng đường ấy, như bình nước, điện thoại, tai nghe, khăn lau mồ hôi, và một số đồ dùng nhỏ khác bạn muốn. Tuy nhiên có rất nhiều loại túi đeo hông với những tác dụng, kiểu dáng khác nhau. Vậy cách chọn mua túi đeo hông như thế nào cho phù hợp với sở thích và những chuyến đi của bạn là hợp lý? Bạn sẽ biết ngay sau đây:

1, Túi đeo hông đựng bình nước giữ nhiệt.

Chiếc túi đeo hông hay còn gọi là túi đeo chéo này được dùng chủ yếu là mùa đông lạnh giá, cũng có những trường hợp dùng khi mùa hè bởi khả năng giữ nhiệt của nó. Bên trong túi là lớp tráng bạc có tác dụng giữ nhiệt rất tốt, có thể dùng giữ ấm đồ ăn vào mùa đông, và giữ lạnh khi hè đến. Kích thước của túi đeo bụng là 28 x 20 x 17, nặng 0,1 kg.

Xem chi tiết và đặt hàng tại: http://www.zemzemshop.com/tui-deo-hong-dung-binh-nuoc-1-1-5243300.html

2, Túi đeo hông – sản phẩm của hãng NatureHike:

Chiếc túi đeo hông, đeo bụng này là sản phẩm chính hãng của NatureHike có ưu điểm lớn về tác dụng cũng như tính thời trang của nó. Khác với những chiếc túi thông thường, túi đựng điện thoại đeo hông có chất liệu vải chống nước, cực bền và đường may rất chắc chắn. Túi đựng điện thoại có miếng dán tiện lợi và đảm bảo điện thoại không rơi ra ngoài.

Túi đựng bình nước chắc chắn nhờ dây thắt cổ bình.

Túi đựng bình nước màu xanh là

Chiếc túi đeo hông màu hồng dành cho các bạn nữ.

Để sở hữu sản phẩm này bạn hãy truy nhập: http://www.zemzemshop.com/tui-deo-hong-dung-dien-thoai-binh-nuoc-naturehike-1-1-5219425.html

3, Túi đeo bụng chống nước tteoobl.

túi đeo bụng chống nước túi chống nước cho điện thoại

Khác với 2 loại túi trên, túi đeo hông chống nước tuyệt đối dành cho những người đi biển, những người muốn thám hiểm đại dương. Ngoài đeo hông, chiếc túi này đeo chéo được tùy vào sở thích của mỗi người. Chiếc túi đeo chéo này có kích thước 18,5 x 11,5 có thể đựng được điện thoại, máy ảnh kích cỡ vừa và nhiều đồ dùng cá nhân khác. Ngoài ra hãng Tteoobl còn cho ra sản phẩm túi đựng điện thoại có thể sử dụng cảm ứng dưới nước như trên bờ.

Mua ngay tại: http://www.zemzemshop.com/tui-chong-nuoc-deo-bung-deo-cheo-dung-dien-thoai-may-anh-1-1-5210823.html

Xem thêm: Túi ngủ văn phòng, kệ gỗ treo tường, túi ngủ cho bé, giá gỗ treo tường, gối chữ u, bịt mắt ngủ