Cách chọn mua gối chữ u gối kê cổ

Gối chữ u đang là một trong những người bạn gần gũi với hầu như tất cả mọi người làm công việc văn phòng, thường xuyên đi xe ô tô, máy bay, đi công tác du lịch thường xuyên, hay đơn giản khi bạn tựa lưng vào ghế hoặc tường đọc những cuốn sách hay, xem những bộ phim thú vị. Đối với mỗi công việc khác nhau sẽ nên dùng một loại gối phù hợp. Vậy nên chọn mua gối chữ u như thế nào và sử dụng chúng như thế nào cho hợp lý nhất.

Chú ý: Ở bài viết này chỉ đề cấp đến loại gối chữ c chính hãng có chất lượng tốt và bền nhất trên thị trường Việt Nam

1, Trước tiên chúng ta đến với dân văn phòng:

Có 2 hãng sản xuất rất phù hợp với đối tượng người tiêu dùng dân văn phòng đó là Sibling và Msquare. Sibling chuyên sản xuất đồ dùng tiện ích văn phòng còn Msquare hoạt động rộng hơn đó là về đồ du lịch, đồ văn phòng, đồ tiện ích.

Đây là sản phẩm gối chữ u chính hãng Sibling Đài Loan với chất liệu chính là cao su non mềm mại, độ đàn hồi vừa phải giúp tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, đặc biệt là khả năng chống ẩm mốc cực tốt không như những chiếc gối kê cổ lõi bằng bông. Lớp vỏ đa dạng với vải nhung ấm áp và vải lưới thấm hút mồ hôi. Chắc chắn chiếc gối chữ u cao su non này sẽ làm bạn hài lòng.

Bán buôn gối chữ u Msquare Gối kê cổ Sibling chính hãng

Gối chữ u hạt xốp chính hãng Msquare được làm từ 3 chất liệu chính là xốp, vải co dãn và vải nhung mềm mại. Hạt xốp được sử dụng là loại siêu nhỏ giúp hạt có thể di chuyển linh động trong gối, vải co giãn được thiết kế dành cho mùa hè bở khả năng thấm hút mồ hôi còn 1 mặt là vải nhung được dùng cho mùa đông tạo sự ấp áo. Điều mà Msquare chú trọng nhất là tính thấm mỹ của gối kê cổ này, chắc chắn bạn sẽ không thể không bị lôi cuốn.

2, Khi bạn thường xuyên đi xe, đi máy bay thì sẽ sử dụng loại gối nào?

Câu trả lời thuyết phục nhất là gối chữ u dạng hơi hay còn gọi là gối hơi du lịch chính hãng NatureHike. Với ưu điểm là khi sử dụng có thể dùng miệng thổi dễ dàng tạo thành chiếc gối êm ái, khi không dùng nữa mình sẽ tháo hơi tạo thành một vật rất nhỏ tiết kiệm diện tích và khổi lượng cho bạn khi đi xe, đi máy bay.

Không chỉ dừng lại ở đây, chúng ta hãy tìm hiểu tiếp ở phần sau nhé!

Bạn có thể mua tại: http://www.zemzemshop.com/goi-chu-u-2-1-2034143.html với sự đảm bảo và uy tín.

Có thế bạn cần đến: Kệ gỗ treo tường, túi ngủ văn phòng, giày đi mưa, hộp đựng đồng hồ