Các mẫu thiết kế kệ gỗ treo tường hình chữ love

Hi everyone! Những chiếc kệ gỗ vốn dĩ đã đẹp, nhưng nếu như chúng ta có một bộ óc sáng tạo, một cái nhìn đầy nghệ thuật thì giá gỗ của chúng ta sẽ tuyệt với hơn bao giờ hết. Và ngay đây mình sẽ chia sẻ các mẫu thiết kế kệ gỗ treo tường hình chữ love được tổng hợp từ nhiều chuyên gia kiến trúc xây dựng nên, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Trước tiên chúng ta đến với phòng khách:

Bộ kệ gỗ treo tường hình chữ love này được thiết kế đơn giản mà tinh tế, với hai màu chủ đạo là đen và trắng tạo nên sự trang trọng, lịch sự cho căn phòng. Nếu như bạn muốn phòng khách mang phong cách nghiêm túc, trang trọng thì bạn nên dùng tông màu chủ yếu là đen, đỏ kết hợp với các phụ kiện; còn nếu bạn thích phòng khách thêm tươi sáng bạn nên kết hợp giữa màu đen và trắng.

Còn đây là mẫu thiết kế kệ gỗ treo tường hình chữ love dành cho phòng ngủ của bé. Giá treo chữ love thật sự là món quà ý nghĩa, chứa đầy tình yêu thương của cha mẹ dành cho con. Cách bài trí phòng ngủ của bé là một nơi góp phần xây dựng tính cách của trẻ nhỏ. Trẻ con thường rất hiếu động, thích sặc sỡ nên dùng kệ chữ love màu đỏ và trắng, kết hợp với nền tường màu xanh tạo cảm giác tươi mới, tràn đầy sức sống cho căn phòng. Con cái chúng ta trong quá trình lớn lên rất dễ bị ảnh hưởng bởi mọi thứ xung quanh chúng nhìn thấy. Màu sắc tươi sáng, sẽ giúp chúng hình thành sự lạc quan năng động.

Kệ treo tường chữ Love đa năng

Kệ treo tường chữ Love tiện dụng

Đỗi với bàn làm việc, mình có thể thiết kế kệ gỗ rất nhiều kiểu dáng tùy theo tính cách của từng người, nhất là đối với các bạn gái. Màu đỏ trắng kết hợp tông màu hồng thơ mộng, dành cho bạn gái yêu sự nhẹ nhàng, đằm thắm. Màu đỏ trắng kết hợp tông màu xanh của tường dành cho các bạn gái năng động. Còn rất nhiều mẫu thiết kế kệ gỗ treo tường chữ love khác nữa, chúng mình sẽ tìm hiểu trong các bài sau.