Bịt mắt ngủ có những loại nào?

Khi bạn làm việc tại văn phòng, đi tàu xe, khi đi dã ngoại, hay khi phòng bạn không chỉ có riêng mình bạn thì tấm bịt mắt ngủ là vật dụng rất cần thiết. Với tấm che mắt khi ngủ này bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn, thoải mái hơn bởi những tia sáng chói mắt gây khó ngủ sẽ bị che sáng hoàn toàn. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe cũng như cho bạn một ngày làm việc hiệu quả. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bịt mắt ngủ có tác dụng khác nhau, vậy nên chọn loại nào phù hợp với sở thích, hoàn cảnh của mình, ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

1, Đầu tiên đến với bịt mắt ngủ Joytour.

bán buôn bịt mắt ngủ giá rẻ hà nội hcm

Tấm bịt mắt ngủ Joytour hay còn gọi là miếng che mắt ngủ tiện dụng.

Joytour là hãng chuyên sản xuất đồ tiện ích văn phòng, du lịch như gối chữ u, túi bọc vali, bao đựng pasport, bịt mắt ngủ được rất nhiều người ưa thích và sử dụng. Tấm che mắt khi ngủ này được làm từ chất liệu cotton, kích thước 20 x 10 cm, dây đeo co giãn phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi.

bán bịt mắt ngủ hà nội hcm

Bịt mắt khi ngủ có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

2, Bịt mắt ngủ có nước.

bán bịt mắt ngủ có nước hà nội tphcm

Tấm bịt mắt ngủ có nước có các tính năng cơ bản như những chiếc bịt mắt bình thường khác, tuy nhiên điều đặc biệt ở miếng che mắt lúc ngủ này là túi đựng nước bên trong có tác dụng làm mát mắt, ngoài ra nó còn giúp massage mắt nữa. Kích thước 21 x 10,5 cm và nặng 0,07 kg. Thiết kế bên ngoài, tấm che mắt có hình ảnh rất ngộ nghĩnh đáng yêu, đó là những khuôn mặt cảm xúc dành cho trẻ em và những bạn tuổi teen thì rất hợp.

bán bịt mắt ngủ có nước hà nội tphcm-6

Chiếc bịt mắt ngủ có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

3, Bịt mắt ngủ 3 D

bán bịt mắt ngủ hcm bán buôn bịt mắt ngủ giá rẻ

Tại sao lại có tên là bịt mắt ngủ 3 D, bởi vì cấu tạo của nó giúp tạo khoảng trống đối với mắt, giúp mắt giống như được tiếp xúc với không khí chứ không phải là miếng vải như các loại bịt mắt khác. Với tấm che mắt khi ngủ này bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn, thoải mái hơn khi mắt của bạn không bị cọ sát, áp lực của dây co dãn tạo nên.

Tấm bịt mắt khi ngủ còn là sản phẩm được đi kèm với gối chữ u, bịt tai để phát huy tác dụng lớn nhất cho bạn, cho bạn một giấc ngủ toàn diện, ngon lành tại bất kỳ đâu.

Xem chi tiết tại: http://www.zemzemshop.com/bit-mat-ngu-3d-giup-ngu-ngon-1-1-5211790.html

Tham khảo thêm: túi ngủ văn phòng, túi ngủ cho bé, kệ gỗ treo tường, túi đeo hông