Tìm mua túi ngủ văn phòng du lịch mỏng cho người to béo

Túi ngủ văn phòng du lịch NatureHike kích thước 100 x 200 cm được sản xuất giống với túi ngủ NH kích thước 75 x 210 cm, tuy nhiên bề rộng chiếc túi ngủ này rộng hơn để dành cho người to  béo, hoặc những người muốn ngủ chung với con cái hoặc để 2 đứa trẻ nhỏ ngủ cùng nhau. Với chiếc túi ngủ văn phòng loại mỏng này bạn sẽ thấy nhiều tác dụng và sự tiện lợi hơn túi ngủ cỡ nhỏ trước đó. Vậy những tác dụng đó là gì mình cùng tìm hiểu nhé!

Chiếc túi ngủ mỏng gấp gọn này được dùng trong các trường hợp như ngủ tại văn phòng trong khi điều hòa quá lạnh hoặc thời tiết trở nên se lạnh, sử dụng khi đi dã ngoại ngoài trời tránh sương gió, côn trùng mỗi khi màn đêm buông xuống.

Chiếc túi ngủ văn phòng du lịch gấp gọn có ngăn đựng gối, nêu thích bạn hoàn toàn có thể biến nó thành chiếc gối êm ái của mình.

Với 2 chiếc túi ngủ cho trời se lạnh này bạn sẽ ghép chúng lại với nhau tạo thành túi ngủ đôi ấm áp tình cảm, cho cảm giác an toàn hơn nhất là khi đi dã ngoại.

Chất liệu cotton 100% mềm mại có khả năng thấm hút mồ hôi và an toàn đối với cả những vùng da nhạy cảm nhất. Với chất liệu này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giặt, vết bẩn sẽ dễ dàng biến mất hơn. Nhưng trên hết, chiếc túi ngủ văn phòng cho bạn cảm giác ấm áp kể cả khi thời tiết xuống tới 15 độ C, tuy nhiên đối với người kém chịu lạnh thì khi nhiệt độ xuống dưới 20 độ C nên sử dụng túi ngủ văn phòng mùa đông ấp áp hơn nhiều.

Túi ngủ gấp gọn này dùng trong những trường hợp:

Đi xe ô tô khi điều hòa trở nên quá lạnh với bạn, ngoài ra khi bạn chui vào trong cũng giảm bớt được phần nào múi xăng xe.

Sử dụng khi bạn đi du lịch, đi dã ngoại chiếc túi ngủ du lịch sẽ trở thành người bạn không thế thiếu.

Để sở hữu chiếc túi ngủ văn phòng loại mỏng hãy liên hệ http://www.zemzemshop.com/tui-ngu-van-phong-du-lich-nh-100210-cm-1-1-5236414.html để đặt hàng và biết thêm chi tiết.

Xem thêm: kệ gỗ treo tường, giá gỗ treo tường, gối chữ u, túi đeo hông, túi ngủ cho bé, túi đeo hông, bịt mắt khi ngủ, tấm che mắt khi ngủ.