Túi ngủ văn phòng loại mỏng bó sát giá rẻ

Túi ngủ văn phòng NatureHike dành cho trời se lạnh là sản phẩm cần thiết khi bạn làm việc tại văn phòng và đi dã ngoại. Với chiếc túi ngủ văn phòng loại mỏng bó sát này bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn, ấm áp hơn khi thời tiết bắt đầu trở lạnh hoặc cái lạnh khi màn đêm buông xuống trong mỗi lần đi dã ngoại mà chiếc chăn bông không thể đáp ứng được. Vì thế với chiếc túi ngủ văn phòng này bạn có thể sử dụng cho cả 4 mùa xuân hạ thu đông, với mùa hạ nhiều người thường sử dụng trong văn phòng làm việc có điều hòa, đồng thời là chiếc túi ngủ gấp gọn tuyệt vời khi đi dã ngoại, tránh được sương gió, côn trùng rắn rết khi màn đêm buông xuống.

Kích thước túi ngủ gấp gọn là 75 x 210 cm có thể gấp gọn thành hình trụ có kích thước 19 x 9 cm để dễ dàng cho vào balo hay vali. Với kích thước 75 cm thường được sử dụng cho những ai có dáng dấp thon gọn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn với mọi tư thế ngủ, nếu bạn thích bó sát thì hãy kê 2 bên cạnh túi ngủ xuống dưới người thì sẽ ôm sát hơn tạo cảm giác ấm hơn.

Chiếc túi ngủ văn phòng mỏng gấp gọn này được hãng NatureHike làm từ 100% cotton mềm mại, thông thoáng và an toàn với những làn da nhạy cảm cho bạn một giấc ngủ ngon lành thoải mái dễ chịu. Với những vết bẩn thông thường bạn có thể dễ dàng phủi sạch còn những vết bẩn cứng đầu sẽ biến mất nhanh chóng khi cho vào máy giặt. Chiếc túi ngủ văn phòng thích hợp dùng ở nhiệt độ trên 15 độ C, ngoài ra NatureHike còn cung cấp loại túi ngủ khác ấm áp hơn kể cả nhiệt độ đến 5 độ C.

Túi ngủ có khóa kéo chắc chắn và hướng dẫn sử dụng khi giặt lạ.

Đây là cách gấp túi ngủ mỏng.

Hãy liên hệ http://www.zemzemshop.com/tui-ngu-van-phong-nh-75210cm-1-1-5236412.html để sở hữu chiếc túi ngủ văn phòng tiện dụng này.

Xem thêm: Kệ gỗ treo tường, giá gỗ treo tường, túi đeo hông, gối chữ u, túi ngủ cho bé, túi đeo hông, bịt mắt ngủ, tấm che mắt khi ngủ.