Bán túi ngủ văn phòng cao cấp pad300TC

Trong mùa đông rét mướt ngủ tại văn phòng thường dễ khiến bạn bị mất nhiệt và cảm thấy bị lạnh. Đây là lúc bạn cần tới một chiếc túi ngủ văn phòng cao cấp có khả năng giữ nhiệt, làm ấm cơ thể một cách tốt nhất. Túi ngủ không những thay thế cho một chiếc đệm để bạn có thể ngủ tại văn phòng một cách ngon nhất mà còn giống như một chiếc chăn kín đáo và giúp cơ thể không bị mất nhiệt. Ngay cả những chiếc chăn dày dặn nhất cũng không thể che kín được toàn bộ cơ thể bạn. Còn một chiếc túi ngủ trưa văn phòng Naturehike cao cấp hoàn toàn có thể giúp bạn được điều đó.

Bán túi ngủ văn phòng cao cấp chống nước hà nội tphcm

Chất liệu bông dày,êm ấm sẽ làm bạn dễ chịu thoải mái  ,ngủ ngon giấc  hơn.

 

Rất tiện ích ,với đường kính rộng  bạn ngồi hay đứng vẫn làm việc bình thường.Chiếc túi ngủ cao cấp PAD 300TC thực sự không thể thiếu với bạn khi làm việc tại văn phòng .Sau những giờ làm việc căng thẳng ,bạn có thể nghỉ ngơi luôn tại chỗ mà không tốn thời gian đi lại .

Màu xanh nõn chuối.\

Màu hồng tím và màu xanh da trời .Là những màu bạn để cho bạn lựa chọn.

 

Bạn có thể  cho chiếc túi ngủ của mình nhỏ gọn lại dễ dàng chỉ bằng 1 thao tác kéo nhẹ dây ở 4 góc của túi.Rất tiện ích phải không nào?Nếu bạn đang muốn đi du lịch dài ngày chắc chắn chiếc  túi ngủ PAD 300TC rất cần thiết cho bạn đấy.