Bán túi đeo hông giá rẻ nhỏ gọn

Đồ bạn sẽ để ở đâu khi hai tay bạn muốn tự do hoạt động, khi bạn không muốn dùng ba lô vì nó quá lớn. Với chiếc túi đeo hông giá rẻ bạn sẽ đáp ứng nhu cầu đó của bạn. Khi sở hữu chiếc túi đeo chéo này bạn sẽ thoải mái hơn khi đi tập thể thao, khi đi leo núi, khi đi tắm biển hoặc đơn giản là khi đi dạo;  những đồ dùng cần thiết như điện thoại, bình nước, khăn lau,… sẽ được đựng trong túi đeo hông cho bạn thỏa thích làm những gì mình muốn mà không sợ vướng víu. Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Túi đeo hông còn gọi là túi đeo bụng dành cho phái nữ với kiểu dáng nhỏ gọn, thời trang.

Túi đeo bụng giá rẻ có 3 màu cho bạn lựa chọn: màu cam, xanh lá và xanh da trời cùng hệ thống khóa và dây đeo chắc chắn tiện lợi.

Đây là các bộ phận thiết kế của túi đeo hông giá rẻ: Túi đựng bình nước, bạn sẽ đựng được những bình nước nhỏ cỡ chừng 500ml. lớp vải lưới của dây đeo giúp bạn thấm mồ hôi tốt hơn, tạo sự ma sát lớn khi tiếp xúc với cơ thể giúp túi không bị tuột cho dù bạn chạy nhảy như thế nào đi nữa, bên trong là lớp tráng bạc giữ nhiệt giúp giữ ấm những đồ ăn bạn mang theo vào mùa đông hoặc giữ lạnh chúng vào mùa hè.

Hãy liên hệ tới shop tại http://www.zemzemshop.com/tui-deo-hong-dung-binh-nuoc-1-1-5243300.html để biết thêm chi tiết và sở hữu chiếc túi đeo hông thời trang, tiện dụng này.

Xem thêm: kệ gỗ treo tường, giá gỗ treo tường, gối chữ u, túi ngủ văn phòng, túi ngủ cho bé.