Bán túi chống nước cho điện thoại TTEOOBL T11B

Chúng ta đã từng điểm qua túi chống nước cho điện thoại cao cấp 4.6 in tuy nhiên chiếc túi này không thể đáp ứng được nhu cầu cho những chiếc điện thoại màn hình lớn hơn 5 in. Vì thế chúng ta cần một chiếc túi đựng điện thoại khác thỏa mãn nhu cầu đó. Đó là lý do túi chống nước cho điện thoại trên 5 in T11B ra đời nhằm phục vụ cho những chuyến đi du lịch của bạn. Những chiếc điện thoại phù hợp như Samsung, HTC, Sony thường có màn hình to.

túi bao chống nước cho điện thoại Iphone 6 5 5S Samgsung Nokia 5'

Đặc biệt một việc tuyệt vời nhất là sử dụng chiếc điện thoại được bọc túi chống nước khám phá đại dương đầy màu sắc và bí ẩn. Bạn sẽ chụp được những tấm ảnh tuyệt đẹp với chất liệu nhựa PVC luôn giữ được độ trong suốt trong môi trường nước ngọt và nước mặn. Hơn thế nữa với một công thức bí mật, hãng Tteoobl khiến cho lớp vỏ bọc PVC có thể truyền nhiệt để sử dụng cảm ứng nhiệt như bình thường, tốc độ không khác biệt như khi trên cạn giúp bạn nắm bắt những khoảnh khắc một cách nhanh nhất.

túi bao chống nước cho điện thoại Iphone 6 5 5S Samgsung Nokia 5'-1

Túi đựng điện thoại chống nước có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Phải công nhận rằng túi chống nước điện thoại T11B có vẻ ngoài rất bắt mắt.

túi bao chống nước cho điện thoại Iphone 6 5 5S Samgsung Nokia 5'-2

Bạn có thể sử dụng túi chống nước dành cho điện thoại đeo lên cổ thuận tiện khi đi bơi và dễ dàng lấy nó ra chụp ảnh bất cứ khi nào bạn muốn. Tại nơi nước chảy xiết, bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì đã có dây buộc chặt vào bắp tay tránh điện thoại bị va đập làm hỏng điện thoại.

túi bao chống nước cho điện thoại Iphone 6 5 5S Samgsung Nokia 5'-7

Xem chi tiết và đặt hàng tại: http://www.zemzemshop.com/tui-chong-nuoc-dien-thoai-tteoobl-samsung-htc-sony-tren-5-inch-1-1-5167211.html

Có thể bạn quan tâm: Kệ gỗ treo tường, túi ngủ cho bé, túi ngủ văn phòng, túi đựng đồ, túi du lịch, túi đeo hông.