Ở đâu bán túi chống nước cho điện thoại dùng tai nghe?

Bạn đã từng nghe tới túi đựng điện thoại chống nước với chức năng dùng khi đi du lịch, đi bơi, đi phượt, chèo thuyền vượt thác. Nhưng chắc chắn những chiếc túi chống nước cho điện thoại đó không thể nào nghe nhạc được trong khi bạn dưới nước, nhất là khi bạn tham hiểm đại dương, ngâm mình dưới nước thì một bản nhạc, một bài hát là điều cần thiết để gây cảm hứng, thư giãn trong tâm hồn hòa với nước với đại dương. Vậy đó là túi đựng điện thoại gì, như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

tui chong nuoc cho dien thoai co tai nghe r13b chinh hang

Như trong hình ảnh trên bạn thấy, câu trả lời chính là túi chống nước cho điện thoại R13B có thể cắm tai nghe mà nước biển hay nước ngọt cũng không thể nào ngấm vào được. Kích thước 17,3 x 10,8 cm phù hợp với điện thoại có kích thước Samsung, HTC, Lenovo, Iphone,… có màn hình 3,5 đến 5,5 inches. Với chiếc túi điện thoại này bạn có thể thoải mái vui chơi dưới nước, tuy nhiên lưu ý nó chỉ chịu được áp lực nước từ 20m trở lại.

tui chong nuoc cho dien thoai co tai nghe r13b cao cap

Khả năng nghe gọi khi có túi đựng điện thoại chống nước cao cấp là bình thường, không có gì cản trở.

tui chong nuoc cho dien thoai giá rẻ

Túi chống nước cho điện thoại cao cấp được trang bị thêm dây đeo cổ và thiết kế dây đai để gắn chặt vào cánh tay để tránh va đập tại những nơi có nước chảy xiết, nhiều vật cản. Ví dụ như chèo thuyền vượt thác, bơi tại những con sông chảy xiết, bể bơi,…

tui chong nuoc cho dien thoai co tai nghe r13b chinh hang 1

Với chất liệu nhự PVC trong suốt camera của bạn vẫn sẽ hoạt động tốt và cho ra những tấm ảnh đẹp như trên cạn. Hơn nữa khả năng truyền nhiệt rất tốt khiến cảm ứng nhiệt vẫn sẽ hoạt động như trên bờ.

tui chong nuoc cho dien thoai đibiển

Đây là túi chống nước cho điện thoại cao cấp duy nhất có tai nghe, hiện nay Ipad không có chức năng này.

Mua ngay tại: http://www.zemzemshop.com/tui-chong-nuoc-cho-dien-thoai-r-13b-dung-tai-nghe-1-1-5210822.html

Có thể bạn quan tâm: Kệ gỗ treo tường, túi đeo hông, túi du lịch, túi ngủ văn phòng, gối chữ u, túi hút chân không, bịt mắt ngủ.